Một số cách phá thai dân gian có an toàn không?

Một số cách phá thai dân gian có an toàn không?

Chia sẻ trang này

 1. kieutrinh1996

  kieutrinh1996 New Member

  • 15 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  • 895 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Phá thai bằng rau răm, rau thơm, rau má… là một vài cách phá thai dân gian được không ít chị em quan tâm hiện nay. Song, một số cách bỏ thai dân gian như vậy có an toàn không? Đề cập tới chủ đề này, các bác sĩ phụ khoa sẽ gửi đến cho bạn những thông tin tư vấn dưới đây:

  cach-pha-thai-dan-gian-nen-hay-khong.jpg

  Những phương pháp phá thai dân gian

  Dù cho xã hội ngày càng tiến bộ nhưng mà vẫn có không ít bạn nữ thiếu hiểu biết trong chăm sóc sức khỏe sinh nở. Tình trạng quan hệ tình dục không có biện pháp bảo vệ và trót có bầu ngoài mong đợi ngày càng trở nên phổ biến hơn. Phá thai bằng một số phương pháp phá thai dân gian được không ít chị em phụ nữ nghĩ đến. Sau đây là một số giải pháp bỏ thai dân gian được truyền lại phổ biến hiện nay.

  Cách phá thai dân gian bằng rau răm

  Rau răm là một chủng loại thảo dược sẵn có ở tự nhiên, lá hình bầu dục. Trong y học, nó có khả năng tránh một số triệu chứng của bệnh cảm cúm, đau khu vực bụng, phong hàn… Sở dĩ, rau răm được lựa chọn vì nó có tính chất gây hoạt động tử cung mạnh. Với bạn chỉ ăn một ít rau răm làm rong huyết, rỉ máu nhiều ngày dẫn tới mất thai nhi.

  Phương pháp phá thai dân gian bằng rau ngót

  Rau ngót là một loại rau lành có rất nhiều dưỡng chất với chất xơ rất an toàn cho tình trạng sức khỏe. Tuyệt nhiên, một số bạn sau sinh ăn rau ngót bảo đảm dẫn tới sạch chất dịch, tăng hệ miễn dịch, tăng cường số lượng sữa mẹ. Nếu mà nữ giới uống rau ngót giã vắt nước liên tục thì cơ hội cái thai bị đẩy ra ngoài khá cao. Vì trong rau ngót còn có ẩn chứa tương đối nhiều một số chất Papaverin làm căng giãn cơ trơn mạch máu, giảm đau đớn, hạ huyết áp….

  Giải pháp bỏ thai dân gian bằng nước dừa

  Nước dừa được biết với công dụng thần kì là lợi tiểu, hạn chế sỏi thận, đẹp da vì vậy mọi người hay chọn lựa nước dừa thay thế nước lọc. Bên cạnh với các công dụng hữu ích như thế tuy nhiên nếu bổ sung nhiều sẽ gây nên phản tác dụng, trường hợp vẫn đang có bầu thì sẽ nguy hiểm nhiều hơn. Nước dừa còn có tính hàn cao nếu uống ở ba tháng tuổi có thể khiến cho thai nhi ra phía ngoài tử cung.

  Xem thêm: Cách phá thai bằng nước dừa liệu có an toàn?

  Biện pháp bỏ thai dân gian bằng rau má

  Một vài sản phụ tín nhiệm chấm dứt việc mang thai bằng rau má tại nhà do biện pháp ăn rau với số lượng lớn hoặc xay để uống nhằm kích thích sảy bào thai. Khi cơ thể dự trữ không ít nước rau má phụ nữ sẽ xuất hiện cảm giác đau bụng ào ạt, dạ con co bóp quá nhiều, choáng váng cùng nôn ói là các triệu chứng của sự mất đi bào thai.

  Lời khuyên dành cho những chị em có ý định bỏ thai bằng một số cách dân gian:

  Chị em phụ nữ cần cẩn thận đối với các phương pháp phá thai dân gian. Đây là cách phá thai không an toàn và phản khoa học. Đặc biệt trong trường hợp tuổi thai đã lớn mà muốn bỏ thai thì chỉ có phương pháp duy nhất là tiến hành can thiệp ngoại khoa để đưa bào thai ra phía ngoài chứ không còn cách nào khác.

  Nhìn chung, chị em phụ nữ muốn bỏ thai tốt nhất là cần tới một vài địa điểm phá thai an toàn để được thăm khám, xét nghiệm và tiến hành những cách phá thai an toàn, phòng ngừa một số tai biến có khả năng xảy ra, bảo toàn sức khỏe và sức khỏe sinh sản của các bạn nữ trong các lần sau.

  Như thế, đối với những chia sẻ của những bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thái Hà về: giải pháp phá thai dân gian an toàn không? Mong rằng đã giúp các chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về cách bỏ thai này và tuyệt đối không áp dụng nhằm tránh một số hậu quả nguy hại có khả năng tác động tới sức khỏe, khả năng sinh đẻ và tính mạng của những bạn nữ. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 01665 115 116 mục đích để được trả lời bởi các bác sĩ chuyên khoa.

  Bài viết tham khảo: Giá thuốc phá thai khẩn cấp bao nhiêu?

Chia sẻ trang này

[X]