Một số Cách tạo mắt hai mí hiệu quả

Một số cách tạo mắt hai mí hiệu quả nhất hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 440 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 783 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sở hữu đôi mắt hai mí là điều những người mắt một mí ao ước. Chúng ta cùng điểm qua một số cách tạo mắt hai mí giúp những người mắt một mí thỏa ước nguyện của mình nhé.


  Đầu tiên là những cách trang điểm

  - Cách tạo mắt hai mí bằng miếng dán mí mắt: Phương pháp này rất phổ biến ở hầu hết các Studio chụp hình nghệ thuật hay ảnh cưới để có đôi mắt đẹp trong thời gian ngắn. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là làm cho mí mắt có vẻ nặng hơn, và gây cộm khó chịu khi sử dụng.

  Cach-lam-mat-mot-mi-thanh-hai-mi-hinh-anh1.jpg

  Cách tao mắt hai mí qua trang điểm

  - Chỉ tạo viền mí mắt: Cách làm mắt một mí thành hai mí bằng chỉ tạo viền mí mắt có ưu điểm dễ sử dụng và không gây cộm mí mắt như cách sử dụng miếng dán mí mắt bên trên. Chỉ cần rút một sợi chỉ trong vỉ ra, sau khi giữ chặt hai đầu sợi chỉ, nhẹ nhàng bẻ cong để tạo độ đàn hồi, sau đó kéo nhẹ sang hai bên, chúng ta sẽ được một sợi chỉ tạo viền mí mắt. Sau đó, mắt nhìn xuống dưới, tay miết nhẹ lên mí mắt để tạo sự kết dính, căn chỉnh cho cân rồi ấn sợi chỉ lên mí mắt lần nữa để định hình. Lúc này, bạn mở mắt ra bình thường và sẽ thấy đôi mắt của mình trở thành mắt 2 mí đẹp long lanh.

  Xem thêm bài viết: 2 cách làm mí mắt tự nhiên không phẫu thuật

  - Keo dán mí mắt: Cách này có hiệu quả tốt hơn 2 cách trên. Keo dán sẽ giúp phần lông một lớp keo mỏng bằng chổi lông đặc biệt được cung cấp theo sản phẩm, sau đó dùng thanh nhựa chữ Y chuyên dụng hoặc bất kỳ loại que nhỏ nào để nhấn vào mí mắt tạo nếp gấp cho mí bạn sẽ tạo được mắt hai mí một cách dễ dàng. Lớp keo dán mí khô đi sẽ trở nên trong suốt trên da nê rất khó để phát hiện ra bạn sử dụng lớp keo này.

  tham-my-mat.jpg

  Cách tạo mắt hai mí ở thẩm mỹ viện

  Những phương pháp trên đều có điểm chung là không thể đem lại hiệu quả lâu dài, muốn lâu dài chỉ có cách bấm mí mắt ở các thẩm mỹ viện.

  Xem thêm bài viết: Làm cách nào để biến mắt một mí thành 2 mí vậy?

  Các thẩm mỹ viện áp dụng kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc. Kỹ thuật này áp dụng cho những đôi mắt một mí, mắt nhỏ, mí lót nhưng có nhiều da chùng, da thừa, bọng mỡ,…Đây là kỹ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt đồng thời nâng cơ mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí rõ ràng, cân đối, cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cho kết quả lâu dài. Thời gian thực hiện khoảng 25- 20 phút. Hơn thế, bạn có thể thực hiện lại nếp mí mới nếu như nếp mí cũ không vừa ý. Phương pháp này không tốn thời gian nghỉ dưỡng, phù hợp với những người trẻ, ít da chùng, mỡ thừa.

Chia sẻ trang này

[X]