Một số công nghệ căng da mặt hiện đại nhất được áp dụng

Một số công nghệ căng da mặt hiện đại nhất hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 332 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn


  • 3,594 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Ngày nay nhu cầu trẻ hóa da của chị em rất lớn, để trẻ hóa da thì căng da mặt là biện pháp hiệu quả nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu một số công nghệ căng da mặt hiện đại nhất hiện nay nhé.

  * Công nghệ căng da mặt hiện đại bằng chỉ V lift

  Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc thăm khám trực tiếp nhằm xác định tình trạng lão hóa da mặt và tư vấn cho khách hàng liệu trình căng da.

  cang-da-mat-hien-dai-nhat.jpg
  Quy trình căng da mặt hiện đại bằng chỉ V lift

  Bước 2: Bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng để đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho khách hàng. Đặc biệt, thẩm mỹ Hồng Ngọc được hỗ trợ bởi Bệnh viện đã khoa Hồng Ngọc nên luôn đảm bảo được phòng vô khuẩn cao cũng như

  Bước 3: Tính toán chính xác và vẽ chi tiết vị trí đề luồn chỉ nâng cơ trên da mặt.

  Bước 4: Tiến hành căng da mặt bằng chỉ để nâng cơ mặt và tạo độ săn chắc mịn màng cho da. Thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 30-45 phút và cho kết quả trẻ hóa da lâu dài.

  Bước 5: Chăm sóc sau liệu trình căng da.

  * Căng da mặt nội soi hiện đại 2014

  Bước 1: Thăm khám, tư vấn.

  cang-da-mat-hien-dai-nhat-1.jpg
  Công nghệ căng da mặt hiện đại giúp bạn trẻ ra rất nhiều

  Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám da mặt cho khách hàng, xác định tình trạng da nhăn và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất, đảm bảo an toàn cũng như kết quả căng da cho khách hàng. Đồng thời sẽ chỉ định làm một số xét nghiệm tổng quan để đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng.

  Bước 2 : Gây tê

  Thông thường phẫu thuật nội soi sử dụng phương pháp vô cảm bằng gây tê cục bộ.

  Bước 3: Thực hiện căng da mặt nội soi

  Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rạch một đường dài khoảng 3 cm trên vùng da đầu, đưa ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da.

  Khi khách hàng chùng da vùng cằm, cổ muốn căng da, các bác sĩ thực hiện căng da nội soi bằng cách kéo tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da cằm, cổ vào lớp cân vùng cổ bên hoặc sau tai làm chuyển dịch vị trí da chùng phía trước sang 2 bên và ra sau, giúp cho vùng da cằm, cổ được cải thiện rõ rệt.

  Bước 4: Khâu vết mổ, kết thúc phẫu thuật

  Bác sĩ Khâu vết mổ và tiến hành băng bằng băng y tế chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh cho vết mổ.

  Để được áp dụng các công nghệ căng da mặt hiện đại nhất này, các bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín và có quy mô một chút nhé.


  Bài liên quan : phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ
 2. kiukute

  kiukute Member

  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Hiện nay, công nghệ trẻ hóa da hàng đầu được đánh giá cao là công nghệ Hifu Ultrafomer, hiệu quả gấp 2 lần so với công nghệ Thermage và các phương pháp căng da mặt khác.
 3. lynnguyen

  lynnguyen Member

  • 84 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Nên căng da mặt ở đâu trong Sài Gòn ạ, vì em muốn đưa mẹ em đi căng nên muốn chọn chỗ uy tín chút, thấy bên Đông Á, Bệnh viện Thanh Vân q1, với cả vài nơi có dịch vụ này, mà chưa biết nên làm ở đâu

Chia sẻ trang này

[X]