Nâng sống mũi, những kinh nghiệm cần biết

Một số kinh nghiệm nâng sống mũi chị em cần biết

Chia sẻ trang này

 1. Trang Hà

  Trang Hà Member

  • 80 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 2,986 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ngày càng nhiều chị em muốn đi nâng sống mũi để cải thiện sắc đẹp, nhưng để việc làm đẹp này đem lại hiệu quả cao nhất, chị em cần có những kinh nghiệm nhất định. Cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm nâng sống mũi được mọi người rút ra sau khi làm đẹp nhé.


  nang-song-mui1.jpg
  Rất nhiều chị em muốn nâng sống mũi

  Xem thêm: Mọi người ơi nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền nhỉ?

  Khi nâng sống mũi, tùy thuộc vào từng bệnh nhân mà bác sỹ có thể khuyên nên làm nâng sống mũi đơn thuần hay phối hợp với loại phẫu thuật khác. Các loại phẫu thuật khác có thể là: thu gọn cánh mũi, làm nhỏ đầu mũi, làm ngắn mũi. Với nâng sống mũi đơn thuần, các bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ ở bờ trong cánh mũi, bóc tách để tạo hốc cho mảnh ghép. Sau khi mảnh ghép được đặt vào đúng vị trí, sẽ có 2 hoặc 3 nút chỉ khâu da.

  Đối tượng có thể phẫu thuật nâng sống mũi là gì?


  Nói chung, đối tượng nâng sống mũi tốt nhất phải là người khỏe mạnh, tâm lý ổn định và quan trọng nhất là thực sự muốn phẫu thuật nâng mũi. Các thẩm mỹ viện thường không phẫu thuật cho người chưa trưởng thành (15 tuổi ở nữ và 16 ở nam) vì khuôn mặt còn thay đổi khi lớn nên khó xác định cách nâng mũi sao cho đẹp nhất. Hơn nữa khi chưa trưởng thành thì suy nghĩ chưa chín chắn nên cần tham khảo ý kiến của cha mẹ.

  Thời gian phẫu thuật nâng sống mũi:


  Thời gian phẫu thuật kéo dài khoảng 30 phút nếu chỉ thực hiện nâng sống mũi, nếu kết hợp với các loại phẫu thuật khác thì thời gian có thể lên tới 2h.

  Xem thêm: Phương pháp nâng sống mũi đẹp tự nhiên

  Trước khi phẫu thuật

  Khách hàng không được uống thuốc có chứa Aspirin ít nhất 3 tuần trước phẫu thuật. Ngoài ra, những loại thuốc nam, thuốc bắc, cũng nên tránh vì một số loại có thể gây ra những thay đổi về tim mạch, hoặc gây tăng chảy máu trong phẫu thuật. Ngoài ra, chị em cũng phải tẩy trang và tắm rửa kỹ trước khi phẫu thuật.

  nang-song-mui.jpg
  Vẻ đẹp hoàn mỹ nhờ nâng sống mũi

  Sau phẫu thuật:

  Sau phẫu thuật thường khách hàng ít khi phải chịu đau đớn do bác sĩ sẽ cho uống kháng sinh và giảm đau, giảm sưng. Chỉ khâu bên trong cánh mũi có thể là chỉ tự tiêu. Một số phẫu thuật viên khâu chỉ Nylon và phải tháo chỉ sau 5-7 ngày. Một số bệnh nhân có sưng nề, hoặc bầm tím quanh mũi, hoặc gần mắt tuy nhiên chỉ kéo dài trong 48h. Các bạn có thể đi học hoặc đi làm sau 2-3 ngày nhưng cần tránh thể thao và lao động nặng trong khoảng 2 tuần.

  Chi phí nâng sống mũi


  Nâng sống mũi không phức tạp nên hầu hết các thẩm mỹ viện đều có dịch vụ với chi phí chỉ khoảng 5-7tr đồng.

  Sẹo sau nâng sống mũi:

  Đường rạch bên trong cánh mũi nên sẹo sẽ không nhìn thấy. Nói chung, sẹo không thành vần đề trong phẫu thuật nâng sống mũi hiện nay

  Một số trường hợp xuất hiện biến chứng sau phẫu thuạt như sưng nề, bầm tím quanh mắt nhưng thường sẽ tự hết. Một số ít bị chảy máu nhưng có thể xử lý bằng cách cầm máu tại chỗ.

Chia sẻ trang này

[X]