Một số phương pháp thu nhỏ vùng kín tại nhà hiệu quả

Một số phương pháp thu nhỏ vùng kín tại nhà hiệu quả

Chia sẻ trang này

 1. thanhthaobn

  thanhthaobn New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,284 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Thu nhỏ vùng kín của chị em hay còn được ví như “tam giác mật” là nơi được chị em phụ nữ ưu ái và chăm sóc thường xuyên. Tuy nhiên, theo thời gian cũng như nhiều tác động khác mà vùng kín của chị em không còn tươi mới như trước biểu hiện bằng sự giãn rộng, kém săn chắc, và mất đi sự đàn hồi. Vậy có cách nào để trẻ hóa vùng kín? Hãy cũng tìm hiểu những phương pháp thu nhỏ vùng kín tại nhà đơn giản và hiệu quả trong bài viết dưới đây.
  Thu nhỏ vùng kín bằng lá trầu không
  Bước 1: Chuẩn bị khoảng 10-15 lá trầu và rửa thật sạch.
  Bước 2: Đun khoảng 500ml nước đến khi sôi thì thả nắm trầu vào.
  Bước 3: Tiếp tục đun sôi lá trầu không khoảng 7- 10p, sau đó tắt bếp và thực hiện xông vùng kín.
  Thu nhỏ vùng kín bằng lá trầu sẽ giúp những tinh chất trong lá trầu thấm sâu được vào bên trong nên vùng kín sẽ đạt hiệu quả nhanh hơn. Nếu thực hiện kiên trì cách thu nhỏ vùng kín tại nhà bằng lá trầu này thì bạn sẽ sớm lấy lại được vẻ tươi trẻ của cô bé và vùng kín sẽ được se khít đáng kể, ngoài ra cách xông này còn giúp cho các chị em tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và vùng kín luôn được hồng hào.
  Ngoài ra, cần phải lưu ý đó là chỉ xông lá trầu chứ không được thụt rửa quá sâu vào trong âm đạo sẽ khiến cho vùng kín bị tổn thương và sẽ có tác dụng ngược lại.
  Bài tập Kegel giúp vùng kín săn chắc
  Một trong những phương pháp thu nhỏ vùng kín tại nhà hiệu quả đó là áp dụng bài tập Kegel hay còn gọi là bài tập cho các cơ vùng chậu. Bài tập này nếu được thực hiện đúng cách, chính xá và kiên trì sẽ mang lại hiệu quả cao giúp cho các chị em lấy lại sự tự tin và giữ được lửa yêu trong chuyện ấy nhất là sau khi sinh con.
  Dưới đây là một số bài tập Kegel giúp thu nhỏ và se khít vùng kín dành cho các chị em tự luyện tập ở nhà:
  Bài tập 1:
  Thắt cơ vùng chậu và giữ 3 giây, sau đó thả lỏng các cơ trong 3 giây và lặp đi lặp lại 5 lần.Siết chặt cơ vùng chậu trong 5 giây và thả lỏng . Thực hiện động tác tác này lặp đi lặp lại 10 lần thì dừng lại.
  Co cơ vùng chậu bằng biện pháp hóp cơ khoảng 3 – 5 giây, sau đó thả lỏng 3 giây và lặp lại thao tác đó.
  Bài tập 2
  Nằm ngửa trên sàn, gập đầu gối lại và mở rộng chân sang 2 bên. Chú ý 2 gót chân chạm nhau, 2 tay giữ 2 bàn chân và kéo chân về phía ngực, hai bên đùi vẫn mở rộng và giữ nguyên động tác này khoảng 20 giây. Khi đã quen với động tác này bạn có thể tăng dần thời gian và số lần thực hiện lên.
  Bài tập 3
  Nằm ngửa trên sàn, 2 tay đặt song song 2 bên, 2 chân co lên. Sau đó, siết cơ vùng chậu và từ từ nâng hông lên, giữ khoảng 3 giây. Khi hạ hông xuống thì thả lỏng cơ vùng chậu ra. Thực hiện động tác này trong 5 lần và nghỉ trong khoảng 3 giây.
  Trên đây là các phương pháp thu nhỏ vùng kín tại nhà giúp chị em có được vùng kín săn chắc và tươi mới như ban đầu, nhưng đối với các phương pháp này phải thực hiện đúng cách và thật kiên trì mới mang lại hiệu quả cao. Ngoài các phương pháp trên, phương pháp thu nhỏ vùng kín bằng phẫu thuật cũng cho hiệu quả cao lâu dài mà không mất thời gian.
 2. kimnganvo3287

  kimnganvo3287 Member

  • 55 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  cám ơn bạn, hay quá để mình bảo bà chị mình mới sinh e bé dùng vậy
 3. vubich

  vubich Member

  • 80 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  có hiệu quả thật ko hả bạn, thấy nhiều người phải đi làm se khít mà
 4. HelenBùi

  HelenBùi Member

  • 100 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn


  cũng làm mà thấy vẫn vậy ah

Chia sẻ trang này

[X]