Một số yếu tố chị em cần quan tâm khi quyết định hút mỡ giảm béo

Một số yếu tố chị em cần quan tâm khi quyết định hút mỡ giảm béo

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 1,670 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Đời sống được nâng cao khiến nhiều chị em thừa cân, ảnh hưởng đến vóc dáng. Nhất là các nàng sau khi sinh con xong thì cơ thể bỗng nhiên có nhiều vùng mỡ thừa, không được như thời con gái nữa. Đó là lý do nhiều chị em quyết định đi hút mỡ giảm béo. Để hút mỡ được hiệu quả, chị em chúng ta cần quan tâm đến một số vấn đề sau:


  1. Hút mỡ xong có bị béo lại không?

  Bạn nghĩ đáp án là gì? Nếu là có thì thật là bi kịch quá, nhất là với những người thuộc dạng "hít thở thôi cũng béo". Tuy nhiên, theo lời Melissa Doft - một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại New York - thì đáp án thực sự bất ngờ.

  can-canh-quy-trinh-phau-thuat-tham-my-hut-mo-bung-1531232455884512826056.jpg

  Và đó là sự thật. Theo Doft giải thích thì cơ thể chúng ta chỉ có một lượng tế bào mỡ hữu hạn (ngoại trừ những người mắc các bệnh lý như béo phì). Khi tăng cân hoặc giảm cân, nó sẽ phình ra hoặc co rút lại - chính là cơ chế tích mỡ. Thực hiện phẫu thuật hút mỡ tức là bạn đã loại bỏ vĩnh viễn tế bào mỡ, nên có thể nói hiệu lực của phẫu thuật sẽ không đổi theo thời gian.

  Câu hỏi lớn nhất khi hút mỡ bụng: Hút xong có bị béo lại hay không? Đáp án cực kỳ bất ngờ đấy! - Ảnh 2.
  Tất nhiên không phải toàn bộ tế bào mỡ đều bị loại bỏ, nên bạn vẫn có thể tích mỡ tại khu vực đã hút. Nhưng lần này, mỡ sẽ không tập trung vào đó nữa mà phân bổ đều hơn trên cơ thể.

  2. Chọn lựa bác sĩ như thế nào?

  Ngày nay hầu hết các thẩm mỹ viện đều áp dụng phương pháp không phẫu thuật để giảm mỡ. Phương pháp này giúp khách hàng dễ dàng loại bỏ lượng mỡ thừa trong thời gian ngắn và an toàn. Với phương pháp này, kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ thực hiện là yếu tố quan trọng nhất, quyết định độ thành công của một ca thẩm mỹ hút mỡ. Bởi chỉ những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu mới có thể hiểu chính xác từng vị trí nông - sâu của mỡ.

  Giam mo.jpg

  Để thực hiện tốt công việc này, bác sĩ tham gia cần phải hiểu rõ từng vị trí mỡ phân bổ ở vùng bụng của phái đẹp. Bên cạnh đó cần phải tiên lượng được lượng mỡ dư thừa cần hút ra ở mỗi người. Bác sĩ chỉ có thể thực thành công khi hiểu rõ cơ địa nào nên hút vị trí nông, vị trí sâu hay hút kết hợp. Ngoài ra, cần đảm bảo lượng mỡ dư thừa được lấy ra hết, nhưng không để ảnh hưởng đến cơ quan khác hoặc làm tổn thương các tổ chức dưới da.

  3. Thời gian trong phòng phẫu thuật bao lâu?

  Ngoài thời gian để phái đẹp lấy lại vòng eo “con kiến”, thì thời gian để ổn định cơ thể và hồi phục cũng rất đáng được quan tâm. Thời gian lý tưởng nhất để thực hiện ca hút mỡ là khoảng 2 giờ đồng hồ, ngay sau đó, người thực hiện có thể tạm biệt mỡ bụng dư thừa mà cơ thể vẫn giữ được độ ổn định, tinh thần thoải mái khi bước ra khỏi phòng phẫu thuật.

  Với phương pháp hút giảm mỡ không phẫu thuật, cơ thể người thực hiện sẽ không phải tiếp nhận quá nhiều chất lạ hay chịu tác động từ bên ngoài trong thời gian dài. Nhờ đó, hình thức làm đẹp này có độ ổn định và an toàn cao. Thời gian để cơ thể hồi phục cũng vì thế mà diễn ra nhanh chóng hơn.

  4. Phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật nào nên chọn?

  Đó là công nghệ Lipo Matic 3D. Công nghệ này có tác dụng loại bỏ mỡ thừa ở bụng, các vùng bắp tay, nách, đùi, lưng, nọng cằm… giúp chị em vẽ lại đường cong cơ thể nhanh chóng.

  Giải pháp này loại bỏ tới 95% mỡ thừa sau một liệu trình nhờ cơ chế hoạt động "rung linh hoạt". Do kỹ thuật chuyển động rung linh hoạt ở tần số thấp và không tạo nhiệt, công nghệ hiện đại giúp hút mỡ ra khỏi cơ thể trên diện rộng mà vẫn bảo vệ các phần mô xung quanh. Vùng cơ thể sẽ thon gọn, săn chắc hơn, rút ngắn thời gian phục hồi.

  image005_9.jpg

  Lipo Matic 3D hạn chế xâm lấn nhờ khả năng tự động ngắt hoạt động khi tiếp xúc với các mô xung quanh, tránh tổn thương, bầm tím và chảy máu.

  Công nghệ Lipo Matic 3D có nhiều ưu điểm. Sau khi lấy đi lượng mỡ thừa lớn, vùng phẫu thuật không xảy ra hiện tượng da chùng, nhăn hay chảy xệ. Ngược lại, da săn chắc hơn do năng lượng tạo xung 3D trong quá trình hút mỡ kích thích tăng sinh collagen dưới da. Hiệu quả giảm mỡ duy trì trong thời gian dài

Chia sẻ trang này

[X]