Mua Sách Thức Tỉnh Người Khổng Lồ Đâu?

Mua Sách Thức Tỉnh Người Khổng Lồ Đâu?

Chia sẻ trang này

 1. nguyentrihan1

  nguyentrihan1 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 7,553 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Lẽ thường, khi muốn mua một quyển sách nào đó, bạn sẽ ra nhà sách hoặc mua sách online trên Fahasa. Nhưng nếu bạn tìm mua kiệt tác Thức Tỉnh Người Khổng Lồ của Mr. Robot theo hai này thì… hỡi ôi, sao tìm mãi mà chẳng thấy? Ồ, tại sao thế? Đơn giản, là do tác giả không bán sách của ông theo cách này.

  Trong thời đại 4.0 ngày nay, cùng sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ, con người càng hướng tới những giá trị vật chất nhiều hơn là tinh thần. Và sách, tinh hoa của nhân loại được xuất bản hàng loạt và bán một cách rẻ mạt chưa từng thấy. Nếu bạn có lỡ quên để quyển sách mà mình yêu quý ở nơi nào đấy, vài ngày sau bạn quay lại thì thấy chúng vẫn còn. Chẳng ai… thèm lấy. Vì nó “chẳng có giá trị” gì và chúng quá… dễ mua nếu bạn cần đọc.

  Con người thời đại ngày nay càng khinh thường và không tôn trọng sách. Nhưng, Mr. Robot không cho phép điều đó xảy ra, ít nhất là với sách của ông. Vậy nên nếu bạn muốn đọc siêu phẩm Thức Tỉnh Người Khổng Lồ, bạn phải tôn trọng nó! Và, có một và chỉ một cách duy nhất trong vũ trụ này để sở hữu được quyển sách đó, là đăng ký mua Trực Tiếp Từ Tác Giả.

  Tại đây: https://bit.ly/2F34Gkx
 2. thaopham9689

  thaopham9689 New Member

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Giới thiệu lủng củng quá, chả biết nội dung sách nói về cái gì cả

Chia sẻ trang này

[X]