Nâng mũi tẹt cho các nàng không có sống mũi cao

Mũi tẹt là gì và phương pháp nâng mũi tẹt

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 2,380 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng có sống mũi thấp nên hay được gọi là mũi tẹt, tuy nhiên có những chị em sống mũi còn thấp so cả với người Châu Á bình thường nên tính thẩm mỹ không được cao. Để khắc phục điều này, công nghệ nâng mũi đã có thể giúp các chị em. Chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi tẹt nhé.


  mui-tet-2.jpg
  Khắc phục mũi tẹt bằng việc nâng mũi

  Về cơ bản, người mũi tẹt là những người có sống mũi thấp nhưng cánh mũi to quá khổ, điều này khiến khuôn mặt mất cân đối. Vì thế, nếu để ý và phân tích kỹ càng sẽ thấy được mũi tẹt là mũi xấu, không được ưa chuông.

  Để xóa bỏ chiếc mũi tẹt, chúng ta cần đến thẩm mỹ viện nâng mũi. Công nghệ nâng mũi tẹt ưu việt nhất hiện nay là nâng mũi s line 3D. Trước khi thực hiện, người dùng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp chỉnh sửa phù hợp cho từng trường hợp của dáng mũi. Các bác sĩ chủ yếu sử dụng độn tự thân để nâng cao sống mũi nên hoàn toàn không lo các nguy cơ không phù hợp sau phẫu thuật. Sụn tự thân được lấy từ vành tai hoặc sụn vách ngăn của chất liệu độn tự nhiên. Chất liệu này không gây đào thải, không gây những biến chứng cho người sử dụng và tạo dáng mũi thon, mềm mại tự nhiên.

  Quy trình nâng mũi S line 3D xóa bỏ mũi tẹt.

  Bước 1: Thăm khám, tư vấn

  Bác sĩ tiến hành khám để biết tình trạng mũi khách hàng từ đó có thể tư vấn dáng mũi phù hợp và lựa chọn vùng lấy ụn để nâng mũi.

  Bước 2: Chụp, tạo hình dáng mũi S line 3D

  Mũi của khách hàng sẽ được chụp từ nhiều góc độ khác nhau rồi dùng phần mềm 3D để mô phỏng mũi mới cho khách hàng, khách hàng có thể xem trước mũi của mình sau khi phẫu thuật, nếu chưa hài lòng có thể nêu ra để các bác sĩ chỉnh sửa luôn.

  Sau khi tạo hình, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại dáng mũi, đánh dấu vị trí cần nâng để khắc phục triệt để chiếc mũi tẹt. Để mũi sau khi nâng hoàn hảo nhất.

  mui-tet.jpg
  Mũi tẹt nên đi nâng mũi

  Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

  Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi, vùng lấy sụn để chuẩn bị tiến hành phẫu thuật.

  Bước 4: Lấy sụn

  Sau khi gây tê bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để nâng mũi cho khách, nơi lấy sụn sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ sau khi lấy xong.

  Bước 5: Phẫu thuật nâng mũi S line 3D

  Sau đó nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng. Sau đó, đóng kín vết mổ bằng khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lổ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình lỗ mũi, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

  Các chị em có nhu cầu nâng mũi tẹt hãy đến các thẩm mỹ viện uy tín để tiến hành nhé.

  Xem thêm:
  >>> Cắt cánh mũi như thế nào?
  >>> Nâng mũi tẹt ở đâu đẹp?

Chia sẻ trang này

[X]