Mụn ẩn à! Dù em ở đâu, anh cũng sẽ tìm ra em

Mụn ẩn à! Dù em ở đâu, anh cũng sẽ tìm ra em

Chia sẻ trang này

 1. nguyenngocthaomy

  nguyenngocthaomy New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,368 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  “Chào em! mụn ẩn. Em đúng là một cô gái cứng đầu mà, em định lẩn trốn anh đến bao giờ nữa? Dù cho bao nhiêu chàng trai “tán tỉnh” em vẫn không hề rung động. Anh chỉ muốn gửi một lời nhắn, dù cho em có ở đâu, anh cũng sẽ tìm được em, nhất định tìm được em, dù cho phải đến tận chân trời góc bể, yên tâm là anh sẽ chẳng bao giờ bỏ cuộc đâu”. [​IMG][​IMG][​IMG]
  Vâng! đó chính là lời nhắn nhủ của chàng trai BHA và cô nàng mụn ẩn. Sau khi cưa đổ hết tất cả “đồng bọn” của “nàng ta” nào là mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc đầu trắng,.. và bây giờ công cuộc lên kế hoạch tán tỉnh cô nàng cứng đầu nhất hội. Có lẽ đọc đến đây một số bạn ngầm hiểu câu chuyện vì đã là một tín đồ trung thành của BHA, nhưng một số bạn không hề biết BHA là ai? Nôm na là na nôm như thế này nhá: BHA chính là chàng trai năm ấy cưa đổ tất tần tật các cô nàng mang tên “mụn”. Chỉ cần 1 chiêu đã có thể khiến các nàng mụn phải “xuất đầu lộ diện”. Dù là có cứng đầu và lẩn tránh đến đâu cũng không thoát được “lưới tình” đã giăng sẵn của BHA.
  Xen ngang câu chuyện tình này, nhiều người đọc lại lầm tưởng BHA là một loại kem trị mụn kỳ diệu nào đó có triệt tiêu hết mụn. Nhưng không, BHA như một chàng trai đào hoa, đi đến đâu là tất cả các mụn dù là mụn nằm sâu dưới da đều phải quy hàng. Có nghĩa là BHA tác động sâu từng lỗ chân lông vào lớp trung bình và hạ bì của da đẩy toàn bộ những cặn nhờn, mụn ẩn, mụn đầu đen, làm sạch sâu. Và tất nhiên dù bạn có dùng bla bla các loại mỹ phẩm điều trị mụn giá lên đến cả tiền triệu mà không đẩy hết được mụn ẩn ra ngoài thì khác nào đem tiền đi nuôi thiên hạ. BHA chính cánh tay phải đắc lực trong chu trình trị mụn. Không có “hắn” chắc chắn sẽ chẳng thể đuổi cùng tóm tận được các nàng mụn đỏng đảnh kia. Sau khi mụn “lộ diện” hết lên bề mặt da, là bước nặn và trị thâm nữa thôi là ok con dê. Nói chung là BHA đã tán gái là đánh cả cụm vậy đó.
  Một vài thanh niên BHA đang được săn đón như minh tinh:
  Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant.
  Paula’s choice Resist Daily Pore-Refining Treatment 2% BHA
  Cosrx BHA Blackhead Power Liquid
  DHC Face Milk với nồng độ BHA 2%
  Neutrogena Rapid Clear Acne Defense Face Lotion 2% salicylic acid
  Chica y Chico Beta Salic 2.0
 2. Mỹ Miều

  Mỹ Miều Active Member

  • 108 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn


  Những người mà bị mụn, điều trị mụn ẩn là vất vả nhất đó ạ! Vì mụn ẩn nằm sâu ở trong da, nếu như không đẩy được hết nhân mụn lên thì rất khó.
 3. tongcuc730

  tongcuc730 Active Member

  • 221 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn


  Mỗi vấn đề mụn thôi mà bạn có thể kể thành được 1 câu chuyện đáng yêu vậy trời?
 4. Bọng Mắt

  Bọng Mắt Active Member

  • 108 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn


  Da e không được đẹp, nhưng mà may mắn là không bị mụn đấy ạ! Chứ e thấy mọi người bảo điều trị mụn được khó lắm.
 5. Quynhquynhxinh

  Quynhquynhxinh New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Sản phẩm hiệu nghiệm vậy á trời

Chia sẻ trang này

[X]