Mụn thịt quanh mắt mãi không hết các chị ạ!!

Mụn thịt quanh mắt mãi không hết các chị ạ!!

Chia sẻ trang này

 1. huonghoanhai

  huonghoanhai New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,143 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mụn thịt quanh mắt khiến em mất ăn mất ngủ bao nhiêu ngày qua mà không sao hết lo được cái chị ạ!


  Em năm nay 27 tuổi và luôn cảm thấy rất khó chịu và mặc cảm với mấy cái mụn thịt mọc quanh mắt. Lúc còn học đại học en cũng đã có mụn thịt quanh mắt rồi, hồi ấy em đã đến Bệnh viện da liễu đốt 1 lần.

  3 năm sau đó em lại bị lại và cũng đi đốt lần nữa. Nhưng đến nay, quanh mắt mình bắt đầu xuất hiện trở lại mụn thịt và có vẻ nhiều hơn trước đây. Đau khổ quá cơ vì khi mọc lại mụn thịt, lúc đầu em chỉ bị mấy cái ở mắt thôi, giờ nó lan ra khá nhiều rồi. Dạo này thấy ngứa ngứa ở dưới mắt, tự nhiên soi gương thấy vài nốt nữa xuất hiện. Tần suất nhanh quá em không theo kịp. Em không biết làm cách nào bây giờ?

  Em có nhỏ bạn nó đi bắn lazer, có đứa đi đốt điện zì nữa, cũng khác với lần em điều trị ở da liễu nhưng cũng 1 thời gian sau cũng bị lại mà nghe tụi nó nói là đau kinh khủng. Em sợ quá. Trước đây e đọc trên 24h thấy bảo thẩm mỹ viện trị đc mụn thịt có bảo hành, không để lại sẹo, e hí hửng đi gọi điện tư vấn thì kết quả là họ cũng đốt laze như chỗ khác, rồi cũng vẫn để lại sẹo. Vì thế em quyết định không đi theo con đường trị mụn thịt quanh mắt bằng laser.

  Hiện tại em có đang nghe nói hiện nay có công nghệ quanh học gì đó có thể chữa trị dứt điểm bệnh mụn thịt. Có chị em nào biết, vui lòng chỉ cho mình phương pháp chữa trị, nơi chữa trị và chi phí chữa trị với nhé!

Chia sẻ trang này

[X]