Mỹ phẩm dưỡng da nào tốt nhất hiện nay? | Page 2

Mỹ phẩm dưỡng da nào tốt nhất hiện nay?

Chia sẻ trang này

 1. methammy

  methammy Member

  • 182 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn


  dùng nivia cũng được bạn ak
 2. Mến Xù

  Mến Xù New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Các bạn ơi mình cũng muốn dùng mà chưa biết nên xài loại nào đây. Lên mạng thì thấy mọi người khen dùng Avene cua Pháp và Ohui của Hàn thì dùng đều tốt. Nhưng mình k biết nên theo loại nào cho ok cả. Các bạn chỉ mình với. Da mình cũng hơi nhờn và thỉnh thoảng nổi mụn nên cũng để lại vết thâm nữa. Và cho mình xin địa chỉ mua hàng chính hãng với ah. Hà Nội nhé các chế.
 3. talk cosmetics

  talk cosmetics New Member

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Đầu tiên xin chia sẻ với chủ topic:
  Không có loại mỹ phẩm nào dưỡng tốt nhất hiện nay vì cơ địa mỗi người là khác nhau, mỗi người có 1 kết quả khác nhau khi sử dụng.
  Tuy nhiên từng loại da (Da khô, dầu, hỗn hợp, thường và da nhạy cảm) mà các hãng mỹ phẩm sản xuất ra các sản phẩm phù hợp vs đặc tính của từng loại.
  Để biết mỹ phẩm tốt với bạn thì bước 1: Bạn xác định da mình thuộc loại nào?
  Cách xác định khá đơn giản, bạn seach gg và cận thận không bị nhầm lẫn giữa da dầu và da khô nhé.
  bước 2: Tìm tập sản phẩm phù hợp với bạn, tùy theo kinh tế và nhu cầu mà bác có thể sử dụng các sả phẩm với mức giá khác nhau.
  Hiện nay các bước chăm sóc da chuẩn: làm sạch, dùng cân bằng ph (có thể là nước hoa hồng, trên thị trường có rất nhiều loại, bản thân chúng đa phần là nước hoa hồng pha, chỉ có 1 vài loại nước hoa hồng nguyên chất, bạn tham khảo. Chắc giá tầm 300 lọ là cao chất lượng rồi đó). Bước tiếp theo nữa là dùng serum dưỡng da, hoặc chất khác. Đối với mình thì mình chọn loại serum detox white vì nó thân thiện với da mình, đặc biệt nó là nature 100% từ chất bảo quản, ít sản phẩm trên thị trường có được tính chất này.
  Chúc bạn sớm có làn da căng bóng mịn, trẻ đẹp như em bé

Chia sẻ trang này

[X]