Nâng chân mày được thực hiện như thế nào?

Nâng chân mày được thực hiện như thế nào?

Chia sẻ trang này

 1. ruby

  ruby Member

  • 154 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 1,220 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Bạn có thể từng nghe hoặc chưa từng nghe đến phương pháp nâng chân mày. Tuy nhiên, đây là một phương pháp thẩm mỹ mắt khá phổ biến và hiệu quả cho các chị em đang mắc phải vấn đề lão hóa về mắt. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về nâng chân mày nhé.


  Phẫu thuật nâng chân mày là một phương pháp thẩm mỹ mắt, nhưng lại có hiệu quả tác động có thể cải thiện tính thẩm mỹ của cả một khuôn mặt. Tuy nhiên phương pháp này vẫn chưa thực sự phổ biến, Nhiều chị em vẫn không hiểu nâng chân mày là gì? Và tại sao phải nâng chân mày?

  nang-chan-may1.jpg
  Phẫu thuật nâng chân mày được nhiều chị em thực hiện để cải thiện tính thẩm mỹ của đôi mắt.

  Nâng chân mày là gì?  - Nâng chân mày là một dạng tiểu phẫu đơn giản để xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt và giúp đôi mắt có độ mở to hơn và căng đều vùng da chảy xệ dưới chân mày do tuổi tác lão hóa.

  - Ngoài ra, đây còn là 1 giải pháp giúp xóa các dấu xăm lông mày cũ đã lỗi thời, hoặc dành cho những chị em nào muốn thay đổi dáng mày cho phù hợp với xu hướng thẩm mỹ mới.

  - Vì thế, bạn có thể kết hợp với thực hiện phun xăm thẩm mỹ trong quá trình thực hiện để có chân mày đẹp nhất.

  nang-chan-may2.jpg
  Quá trình thực hiện nâng chân mày

  Phương pháp phẫu thuật nâng chân mày  Để nâng cao chân mày mang lại hiệu quả tạo dáng chân mày cao dài, cân đối, tùy từng trường hợp chân mày cụ thể mà các bác sĩ sẽ:

  - Căng da trán nội soi: các các sĩ thực hiện rạch vết mổ trong chân tóc và sau dó sử dụng dụng cụ nội soi kéo căng tổ chức da và nâng cung mày cao hơn. Sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ.

  - Cắt bỏ da và mỡ thừa: kết hợp cắt da và mỡ thừa bên trên và dưới cung mày và thực hiện nâng cung mày cao hơn và khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Khi đó vết khâu sẽ nằm trong chân mày nên không lộ sẹo.

  nang-chan-may3.jpg
  Hiệu quả đạt được khi nâng chân mày làm mắt tươi trẻ hơn

  Tuy rằng phương pháp nâng chân mày không quá phức tạp nhưng sẽ cần được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Do đó, các chị em nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ thực hiện cẩn thận nhé.
 2. Mèo mướp xinh

  Mèo mướp xinh Member

  • 158 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  Nhìn cũng đơn giản nhỉ, ko biết chi phí có đắt lắm ko?
 3. nhungmilo

  nhungmilo Member

  • 86 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  giá nâng chân mày cũng tùy nơi, nhưng thường dao động từ 9-12 triệu gì đó bạn à.

Chia sẻ trang này

[X]