Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Chia sẻ trang này

 1. bvtmdongateam

  bvtmdongateam Member

  • 43 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,825 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nâng mũi bằng chỉ - Phương pháp được chị em nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây với vô vàn ưu điểm được các spa, thẩm mỹ viện quảng cao rầm rộ như: Không đau, không sưng, không phẫu thuật mà vẫn có thể sở hữu dáng mũi cao như mong đợi. Vậy phương pháp này liệu có thần kỳ đến như vậy hay không? Bài viết này sẽ hé lộ cho bạn mọi bí mật mà từ trước đến nay các cơ sở thẩm mỹ chưa bao giờ dám tiết lộ?

  Nâng mũi chỉ là gì?
  [​IMG]
  Nâng mũi bằng chỉ có thực sự tốt không?

  Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng cao sống mũi bằng các sợi chỉ/bó chỉ. Bằng các mũi tiêm chuyên dụng các sợi chỉ sẽ được đưa vào bên trong mũi tại vị trí đầu mũi, chúng sẽ có tác dụng kéo vây quanh mũi, từ đó các mô tế bào sẽ được liên kết và tạo nên sống mũi cao một cách tự nhiên.

  Hầu hết các spa đều quảng cáo nâng mũi bằng chỉ tự tiêu. Và bạn chỉ cần au một khoảng thời gian nhất định, từ 2-3 tháng, các sợi chỉ sẽ tự tiêu và để lại sống mũi cao với những lớp collagen tự thân. Tuy nhiên để các bó chỉ này có thể tiêu hoàn toàn thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: Cơ địa, chất liệu chỉ, môi trường bên trong khoang mũi,...

  Nguồn: https://thammynangmui.vn/tin-tuc/nang-mui-bang-chi/

Chia sẻ trang này

[X]