Tìm hiểu vè nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, những điều bạn cần biết

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 2,390 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Chắc nhiều bạn đã nghe nói đến phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nhưng phương pháp này nâng mũi như thế nào thì có lẽ ít bạn hiểu rõ. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về điều đó nhé.  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi xuất xứ từ Hàn Quốc, công nghệ này giúp mũi có dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn. Phương pháp này kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi nên sẽ giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn. Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn nên hạn chế đến mức tối thiểu những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.

  Đối tượng cần phải nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Những người mũi thấp sống, xương mũi không quá to bè, đầu mũi tương đối thon gọn, không ngắn, hếch. Có thể áp dụng cho cả nam và nữ.

  Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc:

  Bước 1: Bác sĩ khám và tư vấn các phương pháp thích hợp để nâng mũi và chọn kích thước sụn vừa với mũi của bạn. Sụn sẽ được lấy ở tai.

  Bước 2: Gây tê vùng tai để tiến hành lấy sụn tai. Tai không để lại sẹo và trông vẫn bình thường sau khi lấy nên bạn không phải lo. Sau đó gây tê mũi, bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo, ghép sụn tai vào đầu mũi và cố định thành khối thống nhất.


  Bước 3: Xử lý các phần cánh mũi, đầu mũi nếu cần và khâu chỉ

  Sau phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay, sau một thời gian bạn quay lại thẩm mỹ viện để tái khám và cắt chỉ là hoàn tất quá trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

  so sanh nang mui boc sun.PNG


  Xem thêm:
  hot-1.gif Nhưng điều cần biết trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn
  hot-1.gif Mũi nhỏ nên nâng bằng phương pháp nào?
 2. hlan6649

  hlan6649 Member

  • 233 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  giá cũng khá mềm đấy chứ

Chia sẻ trang này

[X]