Nâng mũi cho nam giới khác gì so với nữ giới

Nâng mũi cho nam giới khác gì so với nữ giới

Chia sẻ trang này

 1. lythanh1991

  lythanh1991 Member

  • 47 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 2,218 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nâng mũi cho nam giới khác gì so với nữ giới
  Mũi của nam giới khác với nữ giới. Mũi nam giới thường có sóng mũi rộng, một số trường hợp bị gồ trên sống mũi. Phần xương sống mũi của các quý ông thường to bè, đầu mũi to tròn, lỗ mũi rộng. Phần da mũi của nam giới cũng thường dày hơn so với nữ giới và mạch máu ở mũi cũng phát triển hơn.

  Chính vì những điều này này nênnâng mũi cho namgiới thường phức tạp hơn so với nữ giới. Một chiếc mũi đẹp của phái nữ là chiếc mũi dáng S line, cong mềm mại, nhỏ nhắn, thon gọn. Trong khi đó đối với nam giới chiếc mũi đẹp là mũi có hình dáng thon gọn chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi cao, lỗ mũi nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau.Nâng mũi cho namgiới đòi hỏi sau cho kết quả phẫu thuật mũi phải vừa thanh tú nhưng vẫn đảm bảo được nét nam tính vốncó của phái mạnh.

  Phương pháp nâng mũi cho nam giới
  Vấn đề quan trọng nhất trongnâng mũi cho namgiới là phải phân tích thật kỹ về các đặc điểm của chiếc mũi và khuôn mặt, nhằm nhận diện những khuyết điểm cần sửa và xác định phương pháp nâng mũi hài hòa với khuôn mặt nhất. Khinâng mũi cho namgiới các bác sĩ phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Thu gọn xương mũi bè hai bên sống mũi nhưng đảm bảo không được quá nhỏ như ở phái nữ.
  • Nâng cao sống mũi và chỉnh hình mũi sao cho tạo một đường thẳng từ đầu mũi đến 2 hốc mắt. Không được tạo dáng S line mềm mại như phụ nữ.
  • Phần đầu mũi được thu hẹp 2 cánh mũi và dùng sụn ể nâng cao đầu mũi. Chú ý không làm quá nhỏ và thon.
  Hiện nay phương phápnâng mũi cho namgiới được yêu thích nhất chính là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Nâng mũi bọc sụn kết hợp giữa việc nâng cao sống mũi kết hợp với việc chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi đến sống mũi, trụ mũi giúp khắc phục được mọi nhược điểm mũi của nam giới. Nâng mũi bọc sụn còn giúp cho các đấng mày râu tránh được các biến chứng như mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi sau phẫu thuật…

  Một số trường hợp khi thực hiện nâng mũi, các bác sĩ thường “quen tay”nâng mũi cho namtheo phương pháp thường áp dụng cho nữ. Kết quả chiếc mũi trở nên quá nữ tính, khiến các đấng mày râu cũng băn khoăn, lo lắng khi đi thực hiện phẫu thuật. Do vậy để không bị nữ hóa khi nâng mũi các quý ông nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín và từng có kinh nghiệm thực hiện nâng mũi cho nam.

  Thẩm mỹ viện Grand hiện nay áp dụng rất nhiều phương phápnâng mũi cho namgiới. Nếu mũi bạn thấp, chỉ cần nâng cao sống mũi bạn có thể lựa chọnnâng mũi Hàn Quốc Nếu đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sóng mũi thấp bạn có thể áp dụng nâng mũi bọc sụn. Nếu mũi bạn thấp, có nhiều khiếm khuyết như mũi ngắn, lệch, gồ…thì giải pháp tối ưu nhất là nâng mũi S line 3D.

Chia sẻ trang này

[X]