Nâng mũi được 6 năm tháo ra có được không, chi phí hết bao nhiêu?

Nâng mũi được 6 năm tháo ra có được không, chi phí hết bao nhiêu?

Chia sẻ trang này

 1. tuvanthammy

  tuvanthammy Bác sỹ tư vấn

  • 748 Bài viết

  • 207 Được cảm ơn


  • 949 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Lương Hồng Thúy
  Email: thuyluonghong2xxx@gmail com

  Mũi tôi nâng đc 6 năm giờ tôi muốn tháo ra có được không ? chi phí hết bao nhiêu?


  [​IMG]Chuyên gia DĐTM Tư Vấn:
  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia!

  1. Nâng mũi được 6 năm có tháo ra được không?

  Vì trong nội dung câu hỏi, bạn không nói rõ rằng bạn nâng mũi bằng sụn tự thân hay bằng sụn nhân tạo nên chúng tôi không thể giải đáp rõ ràng cho bạn được. Tuy nhiên có thể khẳng định bạn nâng mũi 6 năm, nếu cảm thấy không hài lòng hoặc có vấn đề gì về sụn bạn hoàn toàn có thể tháo bỏ.

  - Nếu trước kia, bạn nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì việc muốn tháo sụn mũi ra khá đơn giản. Và kỹ thuật tháo bỏ cũng khá nhanh chóng và dễ dàng. Các Bác sĩ chỉ cần tiến hành phẫu thuật tháo bỏ sụn ra khỏi mũi. Với trường hợp của bạn là nâng mũi trong thời gian được năm, hoàn toàn có thể tháo bỏ chất liệu độn mà không lo để lại di chứng.

  thao-sun-mui.jpg
  Bác sĩ tiến hành tháo bỏ sụn

  - Tuy nhiên, trong trường hợp bạn sử dung chất liệu nâng mũi là sụn tự thân (như sụn sườn, sụn vành tai) thì sẽ phức tạp hơn một chút. Kỹ thuật tháo gỡ cũng sẽ “rườm rà” hơn do sau khi cấy ghép, sụn tự thân sẽ kết dính chặt chẽ vào mô vùng mũi. Vì vậy, sau tháo bỏ chất liệu nâng mũi, da mũi sẽ dễ bị chùng xuống và nhăn nheo. Bạn phải cần thời gian phục hồi và sự hỗ trợ khác để da có thể tự điều chỉnh và ổn định hình thái mới.

  Sau khi tháo sụn mũi bác sĩ sẽ xem xét và khuyên bạn có nên sửa lại mũi hay không. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ có những chỉ định riêng. Bạn nên đi thăm khám trực tiếp các cơ sở bệnh viện, thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn cụ thể hơn.

  2. Chi phí tháo mũi là bao nhiêu?
  Chi phí tháo sụn mũi phụ thuộc vào tình trạng thực tế của bạn cũng như cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để làm. Bạn nên tìm hiểu và liên hệ trực tiếp để biết mức chi phí cụ thể.

  Trân trọng!

Chia sẻ trang này

[X]