Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn ?

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn ?

Chia sẻ trang này

 1. thammysaigon

  thammysaigon Member

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,085 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Ngày nay, phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ trở thành nhu cầu lớn của chị em phụ nữ nhằm mang lại vẻ ngoài hoàn hảo cho khuôn mặt và sự tự tin trong giao tiếp. Mặc dù vậy, đứng trước một ca phẫu thuật bất kỳ, trở ngại lớn nhất là tâm lý sợ đau, sợ dao kéo. Theo giới chuyên môn cho biết, nếu bạn tìm đến đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề vững thì chỉ cần trải qua thời gian nhiều nhất khoảng 2 tiếng đồng hồ, bạn đã sở hữu ngay một dáng mũi cao thanh tú mà hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

  Nâng mũi hàn quốc an toàn là một loại phẫu thuật áp dụng kỹ thuật cao, vì vậy đòi hỏi cơ sở thực hiện phải có đội ngũ BS đạt trình độ chuyên môn sâu, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo điều kiện vô trùng…

  [​IMG]

  Nâng mũi Hàn Quốc đã được BS. Nguyễn Xuân Cương áp dụng đầu tiên tại Việt Nam ngay từ những năm 1984 sau khi BS Cương tu nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tại Nhật Bản. Đây là một phương pháp nâng mũi mới với thời gian thực hiện nhanh chóng, khắc phục hiệu quả những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi truyền thống như bóng đỏ da đầu mũi, lệch sụn vách ngăn, lộ sống mũi…

  Nâng mũi Hàn Quốc đòi hỏi một tư duy nghệ thuật rất cao để đánh giá hình ảnh chiếc mũi trên mỗi bệnh nhân có thích ứng với người ấy hay không như độ cao mũi có phù hợp hay không, chiều ngang của thân mũi có vừa không, chiều dày của chóp mũi tức đầu mũi có cân xứng với toàn diện chiếc mũi hay không. Không phải cứ dùng mũi tự thân từ sụn vành tai hay sụn vách ngăn mũi được lấy ra và đẽo gọt để ráp vào trụ mũi hay đầu mũi là có ngay một chiếc mũi Hàn Quốc xinh xắn. Công đoạn này đòi hỏi một tay nghề điêu luyện, trải qua một quá trình luyện tập lâu dài mới có thể thành thạo và điêu luyện được, chứ không phải bất cứ ai cứ dùng danh xưng mũi Hàn Quốc tất yếu sẽ tạo ra chiếc mũi đẹp. Có nhiều chị em do bị ám ảnh bởi hình ảnh các diễn viên Hàn Quốc được các bác sĩ trưng ra quảng cáo nên cứ đi tìm bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc để đi nâng mũi. Tại sao các bác sĩ này không trưng ra các khách hàng do chính bàn tay họ nâng mũi trên người Việt Nam mà lại mượn hình ảnh diễn viên hay người đẹp Hàn Quốc để đánh lừa khách hàng? Hay nói cách khác, phải chăng khách hàng của các bác sĩ này chưa có mũi nào đẹp như người Hàn Quốc nên chưa thể lấy để giới thiệu được. Vậy các chị em hãy cẩn thận khi đi tìm nơi thực hiện mũi Hàn Quốc để khỏi phải bị ảo tưởng một chiếc mũi mất thẩm mỹ mang danh hiệu mũi Hàn Quốc.

  Theo BS Cương bất cứ khách hàng nào khi đi nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn sẽ được bác sĩ tính toán thế nào để cuối cùng có chiếc mũi đẹp, ví dụ khách hàng chỉ nghĩ đến đặt sống mũi mà thôi, nhưng đầu mũi quá to và thô không cân xứng với nét đẹp chung của gương mặt, BS Cương sẽ sửa luôn cho đầu mũi thon lại cho phù hợp. Nếu khách hàng có đầu mũi quá nhỏ và thấp thì sẽ được BS Cương nâng đầu mũi và thân mũi cao lên cho phù hợp với gương mặt. Nếu da mũi bạn quá mỏng, bác sĩ sẽ bóc tách da dày để lớp da bọc sụn mũi luôn tự nhiên không lộ sống mũi. Do đó thân mũi luôn cố định như mũi thật, không bị dịch chuyển khi lay động thân mũi, và mũi luôn tự nhiên không thể phân biệt được mũi sửa hay mũi thật.

  BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA THẨM MỸ SÀI GÒN

  97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Tel: (84.8) 3829 1342 - 3829 2571 - 0908560378 - Fax: (84.8) 3823 9461

  Email: drcuong97@gmail.com

  Web: thammysaigon.com - thammyvietnam.vn vietnamhairinstitute.com - caytoc.com
 2. Thu Thu

  Thu Thu Member

  • 128 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn


  Ở ngoài HN có tmv Kangnam nâng mũi tốt lắm, ko biết ở SG có chi nhánh tmv này ko các bạn nhỉ?

Chia sẻ trang này

[X]