Nâng mũi s line 3D, những điều bạn cần hiểu rõ

Nâng mũi s line 3D, những điều bạn cần hiểu rõ

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 1,155 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Công nghệ nâng mũi s line 3D hiện nay đang rất phổ biến và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn cả nam lần nữa khi quyết định đại tu nhan sắc. Tuy nhiên để có một kết quả tốt khi nâng mũi s line, các bạn cần hiểu rõ những vấn đề sau về công nghệ nâng mũi này nhé.


  1. Nâng mũi s line 3D khác gì nâng mũi thông thường?

  Nâng mũi S-line là kỹ thuật khó, tạo hình toàn diện cấu trúc mũi mới tạo được dáng mũi S-line. Một số thẩm mỹ viện thường lầm tưởng nâng mũi S-line 3D chỉ cần dùng sụn vành tai bọc vào đầu mũi và dùng sụn nhân tạo đặt vào sống mũi nhưng không phải. Đó là phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường, chỉ có tác dụng làm cao mũi, không thể tạo dáng đẹp như mong muốn.

  nang-mui-sline-3d-dep-hien-dai-cho-dang-mui-dep.jpg

  Khác với kỹ thuật nâng mũi thông thường, nâng mũi S-line 3D là sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi, xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi lại thành một dáng mũi mới phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bạn.

  2. Công nghệ nào của nâng mũi s line 3D giúp khách hàng được xem trước dáng mũi sau phẫu thuật?

  Đó là công nghệ Vectra 3D, công nghệ này ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi S-line 3D giúp bạn có thể xem trước hình dáng chiếc mũi chuẩn của mình sau khi phẫu thuật với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D. Ngoài tác dụng mô phỏng hình dáng chiếc mũi của bạn trước khi tiến hành phẫu thuật, công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn.

  Đây là thiết bị tối thiểu cần phải được trang bị cho mọi ca nâng mũi. Tuy nhiên, hiện nay, một số trung tâm và bác sĩ không biết sử dụng công nghệ này cũng như không trang bị được máy Vectra 3D cao cấp nên không biết và cho rằng đó là photoshop.

  nang-mui-s-line-3-d-11.png

  Khi không được trang bị công nghệ này, bác sĩ cũng chỉ dự đoán và tưởng tượng hình dáng mũi mới sẽ ra sao trước khi phẫu thuật. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng có thẩm mỹ viện thực hiện nâng mũi cho khách hàng tới 2-3 lần mà vẫn chưa cho ra kết quả như ý muốn

  3. Chất liệu độn khi nâng mũi s line 3D

  Khi chỉnh nâng cao sống mũi, các bác sĩ thực hiện sẽ sử dụng chất liệu chủ yếu là sụn tự thân đạt tiêu chuẩn của chất liệu độn lý tưởng, không gây đào thải chất liệu, không gây bóng đỏ đầu mũi hay những biến chứng gặp phải ở chất liệu độn thông thường.

Chia sẻ trang này

[X]