So sánh giá nâng mũi sline ở các thẩm mỹ viện

Nâng mũi S line không cần phẫu thuật bằng công nghệ tiêm Juvederm

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 2,351 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có bạn nào nghe nói đến công nghệ nâng mũi S line không cần phẫu thuật chưa? Có đấy, trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về công nghệ đó nhé.


  nang-mui-s-line.jpg

  Vẻ đẹp sau khi nâng mũi S line

  Công nghệ nâng mũi S line không cần phẫu thuật là công nghệ tiêm Juvederm, đây là một dạng chất làm đầy (filler) có thành phần chính là Hyaluronic Acid (HA) tương tự hợp chất HA trong cơ thể chúng ta. Bác sĩ sẽ sử dụng chất này để tiêm vào vùng sống mũi của bạn, giúp tạo dáng chiếc mũi cao thẳng và thanh tú hơn. Công nghệ này mang lại kết quả tương tự như nâng mũi qua phẫu thuật nhưng nhẹ nhàng ít đau đớn hơn nhiều do không phải đụng đến dao kéo.

  Thời gian thực hiện chỉ từ 15-30 phút, thể tích chất làm đầy Juvederm được tiêm vào chỉ từ 1-2ml, tùy theo tình trạng cụ thể của mỗi người và yêu cầu về hình dáng mũi mong muốn. Chỉ 1 lần duy nhất đã có thể tạo hình sóng mũi chuẩn S-line

  Mũi tiêm chất làm đầy thon nhỏ, sau tiêm hoàn toàn không để lại vết tích, không chảy máu, sẹo.Hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng, bạn có thể sinh hoạt bình thường sau khi tiêm. Sau tiêm 1 ngày bạn có thể rửa mặt, sau 3-5 ngày bạn có thể trang điểm bình thường. Hiệu quả tức thì sau 2-3 ngày, tròn 1 tuần bạn sẽ sở hữu dáng mũi thanh tú tự nhiên đến hoàn hảo

  Quy trình nâng mũi s line bằng cách tiêm Juvederm như sau:  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn, phác họa tạo hình sống mũi s line sau khi nâng để khách hàng thấy.
  • Bước 2: Bác sĩ sẽ xác định lượng Juvederm phù hợp nhất để tiêm vào mũi bạn.
  • Bước 3: Sau khi xác định lượng Juvederm cần thiết, bác sĩ sát trùng vùng tiêm và tiêm vào vùng da dưới sống mũi của bạn. Ngay khi tiếp xúc với da, chất làm đầy Juvederm sẽ đẩy cao vùng sống mũi, tạo dáng sống mũi thẳng đều và thon gọn hơn.
  • Bước 4: Bác sĩ hướng dẫn bạn chăm sóc mũi sau khi tiêm chất làm đầy.
  Rất đơn giản phải không nào, chính vì thế nên công nghệ này chỉ mất khoảng 15-30 phút để thực hiện. Chi phí tiêm chất làm đầy vào khoảng 14.7 triệu cho 1ml chất làm đầy, các bạn có thể so sánh với giá nâng mũi S line bằng cách phẫu thuật ở các thẩm mỹ viện để biết thêm nhé:

  nang-mui-s-line.PNG

Chia sẻ trang này

[X]