Nâng mũi S Line như thế nào?

Nâng mũi S Line như thế nào?

Chia sẻ trang này

 1. bvtmdongateam

  bvtmdongateam Member

  • 43 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,309 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Cũng chính bởi điểm đặc biệt trong việc tạo hình sụn sống mũi cho nên mặc dù xuất hiện từ rất lâu nhưng dáng mũi S Line vẫn được nhiều chị em săn đón bởi vẻ đẹp tự nhiên như sao Hàn, không lộ dấu vết thẩm mỹ và khá phù hợp với gương mặt của người Việt. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn có thể theo dõi quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ngay bên dưới.

  Nâng mũi S Line như thế nào?
  Thực tế, nâng mũi S Line chỉ là tên gọi của một dáng mũi. Về bản chất, kỹ thuật nâng mũi S Line vẫn bao gồm những phương pháp như: Bọc sụn, cấu trúc, sụn sườn,... Tùy vào từng dáng mũi bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

  Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ chú trọng vào việc nâng cao sống mũi mà quên đi bước tạo hình sống mũi sao cho hài hòa với tổng thể gương mặt thì với nâng mũi S Line lại hoàn toàn ngược lại. Bởi quy trình nâng mũi S Line luôn chú trọng vào việc tạo hình. Đây là bước khá quan trọng đòi hỏi người thực hiện cần nắm vững chuyên môn và có con mắt thẩm mỹ.

  [​IMG]
  Quy trình nâng mũi S Line như thế nào được gọi là an toàn?
  Cũng chính bởi điểm đặc biệt trong việc tạo hình sụn sống mũi cho nên mặc dù xuất hiện từ rất lâu nhưng dáng mũi S Line vẫn được nhiều chị em săn đón bởi vẻ đẹp tự nhiên như sao Hàn, không lộ dấu vết thẩm mỹ và khá phù hợp với gương mặt của người Việt.

  Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn có thể theo dõi quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ngay bên dưới.

  Nguồn: https://benhvienthammydonga.vn/tham-my-mui/quy-trinh-nang-mui-s-line/

Chia sẻ trang này

[X]