Nâng mũi S line với bác sĩ Tú Dung

Nâng mũi S line với bác sĩ Tú Dung

Chia sẻ trang này

 1. hoaquynhanh91

  hoaquynhanh91 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,663 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nâng mũi S Line là dịch vụ thẩm mỹ mang lại hình dáng mũi có độ cong tự nhiên. Đây là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay chỉ có tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với các bác sỹ tu nghiệp và đào tạo tại Hàn Quốc thực hiện.

  Kỹ thuật nâng mũi S line có hai đểm chính là mũi phải có dáng tự nhiên hình chữ S. Ba mốc điểm quan trọng tạo hình chữ S: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi. Ba điểm này tạo thành đường nét S Line, đây là hình dáng mũi có độ cong tự nhiên kiểu Hàn Quốc.

  Sự khác biệt lớn nhất của nâng mũi S line so với nâng mũi cổ điển ở chỗ S line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian.


  Quy trình nâng mũi S line:

  Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ. Đây là 1 bước quan trọng để bác sĩ tiếp cận với chiếc mũi của bạn và đưa ra chỉ định chính xác nhất.
  - Bác sĩ sẽ xác định cụ thể những bước chỉnh sửa: mũi cần làm S line hay chỉ cần nâng mũi bọc sụn HQ? Mũi cần chỉnh hình vách ngăn, tạo hình lỗ mũi, chỉnh hình xương mũi, cắt cánh…
  - Hỏi về tiền sử bệnh lý của bạn để kịp thời đưa ra chỉ định phù hợp. Hãy thông báo ngay cho BS nếu bạn đã từng sửa mũi, bệnh lý tim mạch, tiểu đường, huyết áp, tiền căn dị ứng loại thuốc nào.

  Bước 2: Xét nghiệm sức khỏe tổng thể Bạn sẽ được tiến hành một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo cuộc mổ được an toàn: xét nghiệm máu, chức năng gan, chức năng thận, tim, phổi, tiểu đường, các bệnh truyền nhiễm, tiền căn dị ứng…

  Bước 3: Phẫu thuật sẽ được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

  Bước 4: Tái khám và theo dõi sau phẫu thuật. Bạn chú ý uống thuốc và tái khám đúng chỉ định của bác sĩ để kết quả phẫu thuật được hoàn hảo.

  Quy trình chăm sóc sau nâng mũi S-line rất quan trọng để đảm bảo mũi đẹp sau nâng mũi.
  Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi mới từ Hàn Quốc đòi hỏi kỹ thuật mổ và chăm sóc đúng kỹ thuật. Phẫu thuật nâng mũi S-line kiểu Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi mới nhất tại Việt nam. Đầu mũi hoàn toàn được ghép sụn tự thân. Sụn tự thân sử dụng cho nâng mũi S line thường được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn.Vì vậy, sau phẫu thuật nâng mũi s-line thì việc chăm sóc rất quan trọng vì đây không phải là nâng mũi đơn thuần như trước đây là chỉ đặt sụn nhân tạo là xong.

  - Bệnh nhân được nhét mesh mũi ít nhất 24h sau phẫu thuật, việc này cực kỳ quan trọng bởi vì sẽ tránh chảy máu từ việc lấy sụn vách ngăn và định hình mũi

  - Sụn vành tai và Alloderm bọc vào đầu mũi phải cố định trong 3 ngày đầu tiên để sụn thật sự kết dính vào đầu mũi

  - Bằng keo dạng đặc biệt strip dán chặt vào mũi đảm bảo mũi định hình và không sưng

  - Khung vật liệu đặc biệ cố định mũi trong 4 ngày đầu tiên

  - Trong 2 ngày đầu bệnh nhân nên được chăm sóc vết thương

  - Sau 24h sẽ rút mesh trong mũi và vệ sinh mũi. Một số trường hợp sau phẫu thuật có hiện tượng nghẹt mũi do phù nề do vậy cần nhỏ nước muối hằng ngày

  - Sau 3 ngày thì cắt chỉ cố định sụn đã ghép vào đầu mũi

  - Đến ngày thứ 4 thì tháo bỏ khung định hình và trip -

  Nếu sau 4 ngày mà mũi còn sưng thì có thể tiếp tục băng ép thêm vài ngày nữa

  - Vết thương sau tai được rửa sạch trong 2 ngày đầu

  Sau 7 ngày sẽ cắt chỉ ở mũi và cắt sau tai

  Hình ảnh nâng mũi S-Line mới nhất thực hiện tại Việt Nam:

  [​IMG]
: sua mui

Chia sẻ trang này

[X]