Nâng mũi tại Hàn Quốc

Nâng mũi tại Hàn Quốc

Chia sẻ trang này

 1. Thẩm mỹ Hàn Quốc Shimmian

  Thẩm mỹ Hàn Quốc Shimmian Member

  • 40 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn


  • 1,666 Lượt xem

  • 10 Lượt trả lời

  Hiện nay có rất nhiều chị em có nhu cầu sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại lo lắng về các thủ tục cũng như ăn ở, đi lại ở Hàn. Do vậy nên hôm nay em đăng một số thông tin về vấn đề này, mong là hữu ích cho các chị và các bạn ạ.

  1. Làm visa:
  Các chị nên làm visa y tế để sang Hàn. Để làm visa này, các chị hãy yêu cầu bệnh viện gửi thư mời phẫu thuật ạ. Làm visa mất tối thiểu là 2 tuần nên các chị nhớ làm sớm để có trục trặc gì thì còn có thể xử lý kịp thời ạ.

  2. Sang Hàn:
  Thông thường nếu như chị đặt lịch phẫu thuật ở bệnh viện nào thì bệnh viện đó sẽ cử người ra đón tại sân bay (mất phí hoặc không mất phí). Như bệnh viện em thì bệnh nhân được đón miễn phí từ sân bay về khách sạn. Tuy nhiên trước khi sang bệnh nhân sẽ phải thông báo ngày giờ bay và mã hiệu chuyến bay để bệnh viện cử người ra đón ạ.
  Nếu không được bệnh viện đón, hoặc nếu các chị xác định sang để tham khảo các bệnh viện trước chứ chưa quyết định chọn bệnh viện nào, thì các chị có thể tự đi từ sân bay về Seoul bằng cách: đón xe bus sân bay số 6009. Khi đi từ trong sân bay ra ngoài, các chị sẽ thấy các quầy bán vé xe bus này. Giá vé khoảng 15$ ạ.
  Vì các bệnh viện thẩm mỹ lớn đều nằm chủ yếu ở khu Gangnam nên đón xe 6009 về Gangnam rồi, các chị có thể bắt taxi về khách sạn hoặc đến các bệnh viện mà mình muốn sẽ giảm được chi phí rất nhiều ạ.

  3. Thời gian ở lại Hàn:
  Nếu chỉ sang đểu phẩu thuật mũi, các chị phải ở lại tối thiểu là 6 ngày vì ngày thứ 5 là ngày trị liệu lần cuối và cắt chỉ. Ở bệnh viện em đã có một số trường hợp do bệnh nhân có quá ít thời gian nên chỉ ở lại Hàn 3 ngày (1 ngày phẫu thuật, 2 ngày trị liệu) sau đó về Việt Nam và cắt chỉ ở Việt Nam. Tuy nhiên các bác sĩ vẫn khuyến khích bệnh nhân nên ở lại tối thiểu 6 ngày để có thời gian nghỉ ngơi, hồi phục mũi và sức khỏe, đồng thời việc cắt chỉ ở đây nhằm mục đích nếu có vấn đề gì thì bác sĩ có thể xử lý và khắc phục kịp thời ạ.

  Khách sạn ở đây thông thường có giá: 50-80$/ngày. Nếu các chị rủ được người đi cùng thì sẽ giảm bớt được chi phí khách sạn ạ.

  Tiền ăn khoảng: 4-8$/ bữa. Các chị nên mang theo hoặc mua 1 chút sữa và bánh mì để nếu không ra ngoài ăn thì có thể tự ăn ở phòng được ạ.

  Hy vọng thông tin em cung cấp là có ích!


  TAGS bài viết liên quan
  cách làm mũi cao tự nhiên | nâng mũi ở hà nội | thu gọn đầu mũi | cắt cánh mũi


  Soul and Mẹ Cún like this.


 2. Mẹ Cún

  Mẹ Cún Active Member

  • 399 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  Giờ các bv bên hàn có nhìu ưu đãi thật, hôm trc mình thấy có bạn còn bảo họ làm visa cho cả mình nữa mà. Cám ơn thông tin đầy đủ của mẹ nó nhé.
 3. Soul

  Soul Member

  • 54 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  cảm ơn b đã chia sẻ thông tin hữu ích này nhé.
  E sơ sơ tính ra, nếu sang hàn, chi phí sẽ là:
  - Nâng mũi: chi phí khoảng 25 triệu
  - Chi phí khách sạn: 1 triệu - 1,,6 triệu/ngày - 6 ngày khoảng 6 triệu - 7,6 triệu
  - chi phí ăn uống: ngày 2 bữa :1 trăm 6 - 3 trăm 2/ ngày . Nếu 6 ngày thì chi phí ăn uống khoảng 1-2 triệu
  Chưa kể chi phí visa, chi phí đi lại (vé máy bay sang Hàn cả đi lẫn về khoảng tầm 30 triệu)
  Tổng chi phí 1 ca nâng mũi cũng khoảng gần 100 triệu đó các c nhỉ.
 4. Ruby_Vu

  Ruby_Vu Well-Known Member

  • 393 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn


  Cao thế c, ở vn cao nhất cũng 35tr là cao tay thôi ah, nhưng đúng là tiền nào của nấy
 5. Soul

  Soul Member

  • 54 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  ko, chị ơi, đấy là e tính cả chi phí nâng mũi, chi phí đi lại rồi ăn ở bên đó mới nhiều thế đó c.
  mà chi phí nâng mũi thì cũng same same ở vn. ko biết có đẹp hơn nhiều ko nhưng mà công nhận đắt thật.
 6. maket2311

  maket2311 New Member

  • 10 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  một số viện lớn hình như còn có cả dịch vụ đưa đón sân bay nữa , lại có sẵn cả phiên dịch nữa nè, tiện quá các mẹ ơi . đi thôi http://daprseng.com/
 7. tự-nhiên67

  tự-nhiên67 Member

  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Mình là nạn nhân của cắt mí mắt và sửa mũi sụn tự thân tại thẩm mỹ hàn quốc grand đây bên hàn quốc đây ,mắt mình hai mí nhưng vì nó hơi sụp xíu do cơ nâng mi hơi yếu nhưng thật ra mắt vẫn rất đẹp gọi là mắt mơ nhưng do mình tham lam muốn mắt mở to và đẹp nên đã bị họ nói mắt chị cần cắt này nọ vì mắt lờ đờ lấy bớt da mơ...mình sợ sẹo nên đã hỏi họ lại nói ko sẹo đâu chưa ai bị sẹo bao giờ nên đã tin và cắt mắt và làm mũi mũi mình đã đẹp cao chỉ đầu mũi hơi to 1 xíu thôi và cũng bị họ lừa dù trc đó kêu ko độn hay nâng gì họ nói ok làm đc hết té ra họ lấy sụn vách ngăn mũi dựng trụ và lấy sụn tai bọc độn đầu mũi làm rất xấu bây giờ mình rất ân hận mình làm mất 4000 đô cho mũi và 3000 cho mắt , tiền mất tật mang mắt mình bây giờ bị sẹo con mắt bị mí to nhìn còn sụp hơn xưa và bị ảnh hưởng thị lực nha các b mắt mình giờ nhìn xa mờ và nhìn chữ thị bị nhìn đôi , mũi thì rất xấu và cứng bị cắt sóng mũi nên bị tẹt bị tụi nó làm ngắn lại dù trc đó mũi cao và dài giờ nhìn hếch lỗ mũi vảnh trông rất dị và bên đó làm ăn rất tất trách lúc vô rào đón còn làm xong đóng hết tiền tuin nó xem nhẹ lắm . Mình giờ hối hận muộn màn mình khuyên các b nên suy nghĩ cẩn thận trc khi phẩu thuật dù là ở nước ngoài hay trong nước, mình khuyên các bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định cắt mắt hay nâng mũi chỉ những ai xấu thiệt hãy làm còn trên trung bình mình khuyên tự nhiên vẫn hơn đừng để như mình tiền mất tật mang từ xinh thành xấu xí Và hệ quả để lại là bạn sẽ ko bao giờ quay lại mũi và mắt như cũ nhất là nâng mũi cấu trúc
 8. maket2311

  maket2311 New Member

  • 10 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  ôi nghe bạn kể sợ quá. mình có người quen cũng làm bên Hàn về, làm ở DA ấy. chi ấy hai lòng ghê lắm. mình cũng thấy đẹp nên cũng đang gom tiền để đi làm đẹp đây. mình định đi tư vấn một vài ba viện mới đưa ra quyết định mà nghe bạn kể thế này thì thôi. bỏ viện này đi luôn.


  tự-nhiên67 thích bài này.


 9. tự-nhiên67

  tự-nhiên67 Member

  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Mình khuyên thật tình , nếu b thấy thật sự bản thân ko đẹp và muốn quyết tâm làm thì hãy thật sự xác định 1 tinh thần thép vì đừng nghe tụi nó tư vẫn nói chỉ 3,4 tuần là hết sưng bình thường... mình đc tụi tư vấn vậy đó đừng tin nha ko bao giờ có chuyện đó b phải xác định là nó sẽ phải mất tg rất lâu 3-6 tháng để hồi phục và có khi hơn cả năm nên xác định trc , và tụi thẫm mỹ grand nó còn lấy mình 2000kw( đáng ra nó phải làm cho kh ko lấy tiền ) khoảng 20 đô tiền làm giấy qua hải quan vì caia mặt sưng bầm nhìn như quỷ ( dù trc đó hỏi tụi nó rất kĩ bao lâu hết sưng để còn qua hải quan ).lưu ý cực kì khi đi tư vấn nên tỉnh táo nên dắt theo thông dịch viên của mình nếu kĩ tính đừng nghe tụi thông dịch của nó hay nói chiện mơ hồ B sẽ bị quay mòng trong mớ chê bai thật nhiều lần về khuyết điểm nhỏ trên mặt để dụ mình làm dù nó ko đáng , mình còn mất 60 đô cho tiền khám tổng quát nói chung tiền gì nó cũng lấy và rất keo kiệt và vệ sinh cho mình kĩ càng lúc nó lấy sụn tai chảy máu quá trời mà nó chùi qua loa đến nổi lỗ tai tới lúc thay băng đầy máu đông đóng vảy dính đầy lỗ tai cũng chớ hề chùi sạch .ông viện trưởng thì tư vấn qua loa vẻ vời đặc biệt ko rõ ràng tư vấn cho mình về vấn Đề phương pháp phẩu thuật đo vẽ nói chiện 1 đằng phẩu thuật một nẻo và khâu tính tiền phẩu thuật rất chung chung ko hề rõ ràng và câu nói chung là b an tâm đừng lo sẽ làm cho b đẹp đừng lo lắng .nên b hãy suy nghĩ thật kĩ trc khi phẩu thuật b nếu qua hàn phẩu thuật b sẽ tốn rất nhiều chi phí đi lại thời gian và sự bất tiện khi gặp vấn đề nếu phẩu thuật có gì trục trặc vì khi mình bị gì vẫn phải tốn tiền tự chịu tự đi khám chẳng lẽ mua cái vé bay qua khám rồi về và phẩu thuật nào cũng có rủi ro ng này ok ko có nghĩ là mình cũng ok .mình đã bị stress muốn chết chỉ vì ngu ngôc tin vào cái thẩm mỹ bên hàn quốc grand để giờ tiền mất tật mang chỉ ước hàng ngàn vạn lần quay ngược tg để có ai nói cho mình biết chỉ dạy cho mình để mình ko phải ngu ngốc mà phẩu thuật thẩm mỹ
 10. tự-nhiên67

  tự-nhiên67 Member

  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Mình là nạn nhân của phẩu thuật thẩm mỹ nên mình chia sẻ thật tình những gì đã bị và trãi qua và mình ko biết b là người đi thẩm mỹ hay pa cho thẩm mỹ DA nào đó hay bất kì bv thẩm mỹ bên hàn nào và mình ko thích điều đó .mình chỉ khuyên thật tâm mọi người truóc khi phẩu thuật thẩm mỹ nên tìm hiểu những tại nạn những lỗi những vết sẹo sẽ gây ra trong thẩm mỹ rồi tự nghiệm lại bản thân mình có đáng để trả giá không
 11. Trinh Đỗ

  Trinh Đỗ New Member

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Hi mn, Mình làm cho doanh nghiệp chăm sóc sk và làm đẹp của Hàn trụ sở VN , cty mình có liên kết chặt chẽ với hơn 50 bv thẩm mỹ lớn nhỏ ở Hàn như Bano, Grand, JK, ID, View, Ruby,Namu, 31April, O&Young v...v, bạn nào cần tư vấn và hỗ trợ gì thì đừng ngần ngại ib cho mình nhé :* zalo 0989115198

Chia sẻ trang này

[X]