Nâng ngực, Đặt túi nâng ngực liệu có thật sự an toàn?

Nâng ngực, Đặt túi nâng ngực liệu có thật sự an toàn?

Chia sẻ trang này

 1. trankhoavna

  trankhoavna New Member

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,567 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nâng ngực, Đặt túi nâng ngực liệu có thật sự an toàn? Kinh tế càng phát triển nhu cầu nâng ngực làm đẹp của phụ nữ ngày càng cao. Nhiều người quan niệm rằng hạnh phúc xoay quanh kích thước vòng 1, cho nên các chị em từ nhân viên văn phòng cho tới các bà nội trợ đều muốn bộ ngực mình trở nên đầy đặn và quyến rũ. Nâng ngực là phương pháp được không ít các chị em lựa chọn. Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trước khi phẫu thuật nâng ngực là việc đặt túi ngực liệu có thật sự an toàn?

  [​IMG]

  Ảnh minh họa

  Câu trả lời là tuyệt đối an toàn.

  Trên thế giới, hiếm có vật liệu nào được nghiên cứu, kiểm tra và thử nghiệm kĩ lưỡng như túi ngực silicone. Silicone được cho thấy là vậy liệu tương thích sinh học với cơ thể người. Tại Mỹ và Pháp, túi ngực silicone được kiểm soát bởi cục Quản Lý thiết bị y tế và được đăng kí vào thiết bị y tế từ năm 2000. Túi ngực silicone cũng được công nhận bởi Cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kì (FDA). Tuy túi ngực silicone đã được chứng minh không ảnh hưởng tới cơ thể con người.

  Nhưng điều quan trọng là bạn phải lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có uy tín, chất lượng để quyết định phẫu thuật nâng ngực. Vì chỉ có những trung tâm lớn mới có túi ngực đạt tiêu chuẩn an toàn. Hơn nữa kĩ thuật nâng ngực ngày nay đã được cải tiến hơn nhiều.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa

  Phương pháp đặt túi ngực nào là an toàn nhất?

  Đối với đặt túi ngực dưới tuyến, khi đặt sẽ nhẹ nhàng, ít đau, dễ thực hiện, và có thể làm việc nặng sớm chỉ 1 tuần sau phẫu thuật mà không sợ di lệch túi. Nhưng lại ẩn chứa nhiều nhược điểm như: tỷ lệ co bao cao hơn đặt ngực dưới cơ 5-8%, bị lộ túi về sau, ảnh hưởng đến tuyến sữa và việc cho con bú sau này. Do những nhược điểm trên nên đặt túi ngực dưới tuyến chỉ được chỉ định đối với những ngựời có mô tuyến vú dày trên 3cm và không còn sinh con . Do đó, đối với phụ nữ Việt Nam có tuyến ngực nhỏ không nên thực hiện kỹ thuật đặt dưới tuyến.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa

  Đối với phương pháp đặt túi ngực dưới cơ, tỷ lệ co bao thấp 2%, ít bị lộ túi , không bị ảnh hưởng tuyến sữa và việc cho con bú. Nhưng phẫu thuật khó hơn đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, hạn chế làm việc nặng lâu hơn (sau 4-6 tuần phẫu thuật) vì khi làm việc nặng sớm cơ ngực sẽ co gây di lệch túi ngực.

  Xem thêm những kiến thức về Nâng ngực
  - đau đầu với cái câu "nâng ngực ở đâu an toàn" ---> đọc rồi cho nó không còn thắc mắc nữa :eek:

  Chuyên đề Liên Quan:
  Nâng ngực

Chia sẻ trang này

[X]