tìm hiểu về phương pháp nâng sống mũi silicone

Nâng sống mũi bằng silicon, giải pháp làm đẹp hiệu quả cho các chị em

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 1,950 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Để có được chiếc mũi thanh tú, nhiều bạn lựa chọn việc đến thẩm mỹ viện nâng sống mũi. Đây là lựa chọn hợp lý bởi hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng sống mũi đẹp và an toàn, nâng sống mũi bằng silicone là một trong số đó. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp nâng sống mũi này nhé.


  Silicone được sử dụng để nâng sống mũi là những thanh chất dẻo làm bằng silicone có màu nâu hoặc trắng. Những thanh này được đặt trên xương mũi để tạo sống mũi S-line thật tự nhiên mà không bị lộ.

  nang-song-mui1.jpg

  Thanh silicone để nâng sống mũi trước khi gọt

  Chính vì vậy, phương pháp này được rất nhiều chị em tin tưởng để chỉnh sửa lại dáng mũi của mình. Mỗi ca phẫu thuật nâng sống mũi diễn ra trong thời gian khoảng 45 - 60 phút và gồm các bước cụ thể sau:

  Bước 1: Bác sĩ xem xét tình trạng mũi của khách hàng để tư vấn chọn thanh silicone phù hợp.

  Bước 2: Khách hàng được gây mê để, trong lúc này bác sĩ gọt thanh silicone sao cho vừa vặn với dáng mũi khách hàng.

  Bước 3: Bác sĩ rạch 1 đường nhỏ ở dưới chóp mũi rồi luồn thanh silicone vào ngay dưới lớp da sống mũi để chỉnh khuôn mũi cao và thon dài.

  Bước 4: Khâu cố định và băng bó vết thương.

  Đây chỉ là một tiểu phẫu, sau phẫu thuật khách hàng có thể ra về ngay và tự chăm sóc ở nhà. Trong thời gian đó, bệnh nhân cần tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của bác sĩ. 2 tuần sau phẫu thuật vết thương sẽ lành, tuy nhiên lúc này bạn vẫn phải sinh hoạt cẩn thận tránh va chạm mạnh đến. 2-3 tháng sau bạn có thể sinh hoạt bình thường.

  nang-song-mui.jpg

  Bác sĩ đang nâng sống mũi cho khách hàng

  Ưu điểm: Sống mũi bằng chất liệu silicone sau khi phẫu thuật sẽ sở hữu dáng dấp tự nhiên và khá phù hợp với người dâu Á do chất silicon dẻo và dễ dàng "hòa" với lớp dưới da.

  Nhược điểm: Phương pháp này không được lâu dài, chỉ được vài năm. Lúc đầu thì mũi trông khá thật nhưng về sau chiếc mũi được cấy silicone của bạn sẽ bị sụt dần, đầu mũi phình to ra và trở nên xấu xí. Khi đó bạn phải phẫu thuật lại để duy trì vẻ đẹp. Thêm nữa, phương pháp này cũng có một số biến chứng như lệch mũi, gây sưng tấy, bị đỏ ở chóp mũi hay di ứng da nếu như chất độn không đảm bảo.

  Trên đây là những điều mấu chốt của phương pháp nâng sống mũi bằng silicone, các bạn cân nhắc để chọn ra cho mình phương pháp phù hợp nhé. Ngoài ra, chọn nơi để thẩm mỹ nâng mũi cũng quan trọng không kém và quyết định đến vẻ đẹp chiếc mũi của bạn.

: sua mui

Chia sẻ trang này

[X]