Này thì công sở ngoại tình...chỉ vì trời nắng

Này thì công sở ngoại tình...chỉ vì trời nắng

Chia sẻ trang này

 1. Harry Tung

  Harry Tung Member

  • 193 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn


  • 1,009 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Đấy không phải do các chàng dụ dỗ mà cũng có chút tự nguyện của các nàng, nào thì nghỉ ngơi tý hết nắng rồi cùng về... rồi thì thư giãn chút sau giờ làm việc.
  Ngoại tình, chuyện nơi đâu cũng có nhưng với môi trường công sở thì việc "bắt sóng nhau" dễ hơn rất nhiều.

  Vào đây nghỉ tí rồi về…

  Phương Anh vốn là cô nhân viên xinh xắn, mới ra trường, cô chơi với bạn thân Trần Chương từ hồi bé. Từ ngày hai đứa làm cùng cơ quan nhau, nên thường tranh thủ rủ nhau đi ăn trưa.

  ngoai-tinh-cong-so.jpg

  Mấy hôm thời tiết nắng nóng, điều hòa cơ quan lại hỏng, thế là đôi bạn rủ nhau ra quán cà phê ngồi uống nước, nhưng đợi mãi vẫn chưa hết thời gian nghỉ trưa. Vả lại về cơ quan thì nóng nên Trần Chương nảy ra ý kiến “Hay mình vào đây nghỉ tí rồi về”, vừa nói tay vừa chỉ nhà nghỉ gần cơ quan. Phương Anh cũng không ngần ngại còn đùa: “Vợ ông có ghen không vậy?”. Trần Chương cười xòa “Úi xời, bạn bè ghen gì chứ, tôi làm gì bà đâu mà sợ”.

  Thế là cứ theo thông lệ, ăn trưa xong, uống trà đá, cà phê và cuối cùng là nhà nghỉ. Nam nữ gần nhau thì không thoát khỏi chuyện tình ái, thế là họ bị cuốn vào nhau từ lúc nào không hay.

  Còn chị Huyền, nhân viên kế toán vốn đã có chồng và một con gái gần 2 tuổi. Chị Huyền xinh đẹp, lại dễ mến nên được nhiều anh chàng trong cơ quan để ý. Trong đó có Cường - anh chàng phi công trẻ hơn Huyền hai tuổi. Theo thường lệ, cả phòng thường đi ăn với nhau. Nhưng khi mùa hè đến, mọi người ngại ra ngoài nên người thì mang cơm, người mang mỳ tôm ăn trừ bữa. Nhận thấy đây là dịp để tán tỉnh người đẹp, nên Cường thường xuyên nhắn tin rủ chị Huyền đi ăn. Huyền cũng không còn lựa chọn nào khác là đi ăn cùng cậu em. Cứ thế, lâu dần họ lại mến nhau, không thể sống thiếu nhau.

  Dù chưa xảy ra chuyện gì lớn lao, nhưng những dòng tin nhắn tình cảm cũng đủ khiến cho một gia đình đứng bên bờ vực chông chênh, dễ tan vỡ.

  Liệu họ có tỉnh ngộ sau những cơn “say nắng”?

  Trường hợp của Phương Anh và Trần Chương chỉ bị phát hiện khi một chị cùng cơ quan phát giác. Không những vậy, chị đồng nghiệp còn là bạn của vợ Trần Chương nên chỉ sau 2 tháng vợ Chương biết chuyện.

  Cô vợ Trần Chương cũng chẳng phải hạng vừa khi kéo cả đám bạn đến cơ quan nói chuyện với Phương Anh. Cả chốn công sở được một phen nhốn nháo. Còn anh chồng Trần Chương liên mồm giải thích “chỉ vì nóng quá, nên lỡ thôi mình à”,… Cũng sau hôm đó, người ta thấy Trần Chương và Phương Anh chẳng bao giờ nói chuyện với nhau nữa.

  Còn chị Huyền sau thời gian lún sâu vào cuộc tình với chàng phi công trẻ chợt hiểu ra đó là một việc làm sai lầm và một chút say nắng nhất thời. Nhanh chóng chị Huyền xin chuyển sang bộ phận khác để tránh tiếp xúc với Cường. Chàng phi công hiểu rằng mình chẳng còn cơ hội nào tán tỉnh nên cũng đành thôi ngậm ngùi chờ duyên mới.


  vivy thích bài này.


 2. vivy

  vivy Member

  • 60 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn


  e thấy chỉ là ngụy biện cả thôi, chứ nắng mưa, ảnh hưởng gì.
  ngoại tình chắc cũng có cái hay, nên nhiều ng mới ngoại tình thế nhỉ :)

Chia sẻ trang này

[X]