Nên cắt mí hay bấm mí?

Nên cắt mí hay bấm mí?

Chia sẻ trang này

 1. HongTho

  HongTho New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 522 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời 2. tuvanthammy

  tuvanthammy Bác sỹ tư vấn

  • 748 Bài viết

  • 207 Được cảm ơn


  Chào bạn,
  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Hỏi đáp cùng chuyên gia

  Với trường hợp của bạn: nhiều mỡ mắt, da mí mắt chùng, chạy sệ, thì phù hợp với phương pháp cắt mí hơn. Bạn có thể hiểu thêm về hai phương pháp này nhé:

  - Bấm mí mắt là một trong những công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến, không cần phẫu thuật nhằm tạo lại nếp mí cho những người mắt một mí hay mí không rõ ràng. Những trường hợp áp dụng phương pháp này thường là mắt một mí hoặc nếp mí không rõ nhưng lượng mỡ thừa hay da chùng ở vùng mắt ít.

  - Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng và được thực hiện khá đơn giản. Các bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất nên hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật. Chỉ sau khoảng 45 phút, lượng da chùng ở mi mắt của bạn sẽ được loại bỏ nhanh chóng, đồng thời, nếp mí cũng được tạo lại một cách rõ ràng hơn.

  Trong quá trình thực hiện bạn sẽ không có cảm giác đau đớn gì, sau khi tiểu phẫu phần mí mắt trên sẽ bị sưng và mắt bạn sẽ có cảm giác nặng hơn. Tầm 5 đến 7 ngày sau mắt sẽ hết sưng húp. Sau khi cắt mí bạn chú ý chăm sóc mí mắt cũng như uống thuốc, kiêng cữ theo lời khuyên bác sỹ.

  Chúc bạn luôn trẻ đẹp.

Chia sẻ trang này

[X]