Nên chọn bấm mí hay cắt mí các chị?

Nên chọn bấm mí hay cắt mí các chị?

Chia sẻ trang này

 1. viettrinh88

  viettrinh88 Member

  • 271 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 1,305 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tình hình là sau một hồi thuyết phục bố và me.Em mới được đồng ý cho đi làm lại mắt,mắt em là mắt một mí ạ,nên nhìn nó không được tươi tỉnh cho lắm.


  Thật ra thì cũng chả có gì phải lăn tăn.nhưng mà bạn bè em thì 1 số phản đối nói là em hợp với mặt 1 mí,một số thì lại bảo em ko hợp.Em trang điểm thì hay đeo miếng dán mí,nhìn ưng lắm a.Mắt có hồn và nhìn đẹp hơn ngay cả khi cười.Và bây giờ thì lại lăn tăn là ko biết nên bấm hay cắt,chắc có làm em cũng phải đợi 1 time nữa.Vì em phải dành tiền tự đi làm thôi ạ.

  bam-mi-va-cat-mi-2.jpg

  Bố mẹ em ko ủng hộ lắm nên không cho.Tự làm tự chịu.Em ny thì hóa ra hỏi mới biết là bấm,thấy bảo thời gian đầu mắt cũng trợn hết cả lên nhìn ghê lắm.bây giờ thì ok rồi,nhìn mặt em nó xinh hẳn lên.Nhưng cũng mới bấm đc 1 năm thôi,nên cũng chả biết là liệu đc mấy năm,với còn theo cơ địa nữa.Nên em định bụng làm đi cắt cho xong,e cũng mới 22t thôi ạ.

  Theo như em được biết bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến, không cần phẫu thuật nhằm tạo lại nếp mí cho những người mắt một mí hay mí không rõ ràng. Những trường hợp áp dụng phương pháp này thường là mắt một mí hoặc nếp mí không rõ nhưng lượng mỡ thừa hay da chùng ở vùng mắt ít.

  bam-mi-va-cat-mi-1.jpg

  Nếu lượng da chùng và bọng mỡ dư thừa nhiều thì phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không phù hợp.

  Cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng và được thực hiện khá đơn giản. Các bác sĩ sẽ cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất nên hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật.

  Chỉ sau khoảng 45 phút, lượng da chùng ở mi mắt sẽ được loại bỏ nhanh chóng, đồng thời, nếp mí cũng được tạo lại một cách rõ ràng hơn.

Chia sẻ trang này

[X]