Nên chọn xịt khử mùi hôi chân/giày nào cho hiệu quả?

Nên chọn xịt khử mùi hôi chân/giày nào cho hiệu quả?

Chia sẻ trang này

 1. Nguyenhoangmy

  Nguyenhoangmy New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,129 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mắc phải căn bệnh khó nói: mùi hôi chân, bạn đã thử nhiều "mẹo vặt" mà bạn đọc, tìm hiểu với mong muốn thoát khỏi nỗi ám ánh mà bạn gặp phải mỗi ngày nhưng không thành công. Hãy thử mua một lọ xịt khử mùi hôi chân xem sao bạn nhé. Hiện tại có nhiều loại xịt khử mùi hôi chân/giày khác nhau được bày bán trên thị trường hiện nay. Nhưng được đánh giá là hiệu quả nhất, xin được giới thiệu với mọi người 3 sản phẩm sau để cùng tham khảo nhé:

  1. Xịt khử mùi hôi chân Scholl - Xuất xứ Đức. Khả năng kiểm soát mùi hôi trong vòng 24h, dung tích 150ml cho phép bạn sử dụng mỗi ngày và liên tục trong khoảng thời gian từ 2-3 tháng. Mùi hương nhẹ dịu cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

  [​IMG]

  2. Xịt khử mùi hôi giày Etiaxil - Xuất xứ Pháp.

  [​IMG]
  Một sản phẩm giúp kiểm soát mồ hôi chân và khử mùi hiệu quả. Ngăn ngừa sự phát triển của nấm và vi khuẩn gây mùi. Nhờ công thức độc đáo, sản phẩm có khả năng kiểm soát mùi trong vòng từ 2-3 ngày tùy cơ địa của mỗi người. Sử dụng sản phẩm bằng cách rửa sạch chân, lau khô và xịt vào gan bàn chân, kẽ ngón chân vào buổi tối trước khi đi ngủ. Tuy nhiên nhược điểm nhỏ duy nhất là giá thành tương đối cao hơn các sản phẩm khác.

  3. Xịt khử mùi hôi chân Balea - Xuất xứ Đức

  [​IMG]

  Một sản phẩm nữa cũng được nhập khẩu từ nước Đức, khả năng khử mùi và kiểm soát mồ hôi cũng rất tốt, và được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Giá thành tương đối cạnh tranh hơn so với 2 loại ở trên. Mọi người cùng tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất nhé.

Chia sẻ trang này

[X]