Nên dùng loại kem trị sẹo lồi nào cho an toàn ạ?

Nên dùng loại kem trị sẹo lồi nào cho an toàn ạ?

Chia sẻ trang này

 1. viettrinh88

  viettrinh88 Member

  • 271 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 1,213 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Các mẹ ơi, ai có kinh nghiệm gì về kem trị sẹo lồi thì giúp em với! Em vừa dính ngay quả sẹo to lắm luôn =((

  Tình hình là hơn 1 tháng trước, em đi xe và bị thằng "tổ lái" nó tông phải. Do quá bất ngờ nên em đã ngã không có nghệ thuật chút nào cả mà lăn lộn ra giữa đường , chận tay người ngợm nói chung là không còn ra thể thống gì nữa....

  Sau ngày hôm đó hậu quả là tay em được khâu 3 mũi, riêng về bàn chân là nặng nhất..em băng bó đến tận hơn 1 tháng trời mới tập tễnh đi lại được....nhưng không hiểu sao vết sẹo ở chỗ bàn chân của em cứ càng ngày càng nổi lồi to lên các mẹ ạ, mà từ xa xưa em có bao giờ bị sẹo lồi đâu ...đến giờ thì nó vừa thâm vừa nổi 1 cục chình ình trên chân í, đã vậy còn ngứa nữa...Em thất vong lắm. Cứ mỗi lần nhìn xuống chân là em chịu hết nổi. Thấy chán nản cực kỳ luôn.

  Hôm qua em định mua kem trị sẹo lồi thì mới được chị chủ hiệu thuốc Tây kia giới thiệu loại kem Deramtic, 180k/1 tuyp. Chỉ nói trị sẹo lồi, sẹo do phẫu thuật được lắm. Nhưng còn vết rạn da do sinh (sẹo lõm) thì chỉ nói chỉ không biết công dụng cụ thể thế nào? Em cũng thấy trên tờ hướng dẫn sử dụng có ghi trị sẹo lồi thoải mái, sẹo mới hình thành càng tốt.

  Vậy có mẹ nào dùng sản phẩm này rồi thì cho em biết hiệu quả thực sự của loại kem trị sẹo lồi này với!

Chia sẻ trang này

[X]