Những món nên và không nên ăn khi bị hôi nách

Nên và không nên ăn gì khi bị hôi nách?

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 431 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 4,768 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Mùa hè này rất nhiều người bị hôi nách, nếu chưa thể chữa khỏi hoàn toàn, bạn có thể chọn cách ăn uống hợp lý để hạn chế mùi hôi nách đấy nhé. Cùng xem người bị hôi nách nên và không nên ăn gì nào các bạn.


  * Những món không nên ăn khi bị hôi nách


  - Những món có nhiều gia vị cay nóng: Với nhiều người thì món ăn có nhiều gia vị là một sở thích tuy nhiên nếu bạn bị hôi nách thì nên kiêng ăn những món này nhé. Có thể kể ra các món như kim chi hay các loại nước chấm có cho nhiều ớt, hạt tiêu, mù tạt. Những gia vị cay nóng sẽ kích thích quá trình gia tăng chứng tăng tiết mồ hôi khiến việc điều trị hôi nách tận gốc sau này gặp nhiều khó khăn hơn.

  Cach-an-uong-de-tri-hoi-nach-hieu-qua.jpg
  Ăn tỏi có bị hôi nách không?​
  - Ăn tỏi có bị hôi nách không?: Hành tỏi rất nặng mùi, chúng có khả năng ngăn cản vi khuẩn có hại tăng trưởng trong cơ thể nhưng khi ăn vào người mùi đậm đặc từ hành tỏi sẽ theo tuyến mồ hôi ra ngoài và khiến cho mùi hôi nách càng thêm nặng, khó chịu.

  - Kiêng ăn thịt vịt: Khá nhạc nhiên là thịt vịt cũng nằm trong danh sách các món không nên ăn khi bị hôi nách. Ngoài thịt vịt thì những món giàu đạm như hải sản, thịt dê, thịt chó,… cũng có thể khiến tình trạng hôi nách của bạn thêm nặng.

  - Kiêng ăn các món chiên xào, kiêng uống các chất kích thích, các đồ uống có ga và kiêng hút thuốc lá cũng là cách để mùi hôi nách trên cơ thể bạn nhẹ nhàng đi đấy.

  * Những món nên ăn khi bị hôi nách:


  Nên bổ sung những thức ăn có chứa nhiều nước, ăn nhiều trái cây để khử mùi hôi nách như dưa hấu, bí, rau sống, bắp cải, cam. Nên bổ sung đủ 2 lit nước/ngày để mùi hôi nách bớt đi. Người bị hôi nách nên ăn những thực phẩm có tính thanh đạm, chú trọng ăn ngũ cốc. Chế độ ăn uống hợp lý giúp ích rất nhiều trong việc trị hôi nách đấy các bạn.

  Cach-an-uong-de-tri-hoi-nach-hieu-qua.png
  Ăn nhiều hoa quả giúp giảm thiểu mùi hôi nách

  Song song với chế độ ăn uống khoa học, bạn cần thực hiện chế độ nghỉ ngơi hợp lý và giữ cho tinh thần luôn sảng khoái kết hợp với vệ sinh cá nhân sạch sẽ để ngăn ngừa mùi hôi dưới cánh tay. Bạn nên mặc các loại áo thấm mồ hôi tốt.

  Khi trị hôi nách bạn nên ăn và kiêng những món ở trên để quá trình trị hôi nách có hiệu quả cao nhất, kể cả bạn có trị hôi nách ở thẩm mỹ viện thì cũng nên thực hiện việc này để quá trình trị hôi nách nhanh chóng hơn.

  Chúc các bạn thành công và tránh xa được mùi mồ hôi nách trong mùa hè.

 2. Nguyenlinhbp2015

  Nguyenlinhbp2015 Member

  • 100 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Mình thì thấy ăn nhiều hành tỏi sẽ hôi miệng trước rồi mới hôi nách á, hjc
 3. Lina

  Lina Active Member

  • 691 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn


  Hôi nách thì nên uống nhiều nước các bạn nhỉ, làm vậy mùi hôi sẽ nhẹ bớt. :D Nhưng vẫn nên dùng cách nào đó trị khỏi hoàn toàn thì hay hơn

Chia sẻ trang này

[X]