Nếu bạn muốn tăng cân hiệu quả an toàn, hãy dành 3 phút đọc bài này.

Nếu bạn muốn tăng cân hiệu quả an toàn, hãy dành 3 phút đọc bài này.

Chia sẻ trang này

 1. Mẹ Tôi

  Mẹ Tôi New Member

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,216 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Để tăng cân, cải thiện sức khỏe, vóc dáng là điều mà người gầy luôn mong muốn. Thế nhưng, hành trình tăng cân sẽ diễn ra không hề đơn giản nếu như bạn không tìm ra được cho mình một phương pháp phù hợp và khoa học nhất.

  Những chia sẻ dưới đây sẽ là cách tăng cân hiệu quả, hoàn hảo giúp bạn cải thiện cân nặng chỉ trong một thời gian ngắn.

  Như thế nào là tăng cân an toàn?

  “Muốn mập là phải ăn” được coi là câu châm ngôn của người gầy. Chính vì vậy, có rất nhiều người thường có suy nghĩ sai lầm rằng chỉ cần ăn nhiều đồ ăn ngọt, chất béo hoặc dùng các loại loại thuốc tăng cân cấp tốc sẽ tăng cân nhanh chóng.

  Nhưng nếu chỉ tập trung ăn nhiều chất béo sẽ khiến bạn khó tiêu hóa, đặc biệt gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Còn các loại thuốc tăng cân nhanh đều có thành phần Corticoid, chất này có tác dụng giữ nước và chất khoáng natri trong cơ thể, vì vậy khi uống nhiều thuốc tăng cân sẽ gây ra rối loạn chuyển hóa lipid và làm đọng mỡ (nhiều nhất là vùng mặt, cổ, lưng), thực chất là béo phì và teo cơ. Đặc biệt là gây viêm loét dạ dày, tá tràng, dễ gây xuất huyết tiêu hóa.

  Trong trường hợp, bạn đã ăn uống rất nhiều nhưng cân nặng vẫn không thay đổi. Rất có thể bạn đã mắc hội chứng rối loạn hấp thu dưỡng chất.

  Theo khảo sát 90% người gầy là do bị hội chứng rối loạn hấp thu chất dinh dưỡng, hay nói cách khác là cơ thể chỉ hấp thu một phần nhỏ chất dinh dưỡng mà chúng ta nạp vào cơ thể hằng ngày, còn gọi là kém hấp thu, điều này khiến bạn dù ăn uống rất nhiều nhưng vẫn gầy.

  Chính vì vậy, với cơ địa như thế này, bạn cần thực hiện thanh lọc thải độc và cải hiện hệ tiêu hóa. Chỉ cần làm tốt được công đoạn này, bạn sẽ tăng cân nhanh chóng mà thôi.

  Cách thải độc và thanh lọc cơ thể.

  Cách đơn giản nhất để bạn đào thải độc tố ra ngoài cơ thể đó là sử dụng các loại trà hoa cúc, uống đề tốc rái cây.

  Hoặc đơn giản nhất bạn có thể sử dụng bổ sung Kentamax. Sản phẩm này nổi tiếng là hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa, thanh lọc đào thải độc tố dành riêng cho người gầy. Giúp họ tăng cân thành công hơn cả sự mong đợi.

  Có rất nhiều người mang thân hình gầy gò ốm yếu, sử dụng đủ các sản phẩm tăng cân nhưng không hiệu quả. Sau khi quyết định cải thiện hệ tiêu hóa, đào thải độc tố trước bằng kentamax thì sau đó không lâu đã giúp họ tăng cân 1 cách tự nhiên, da dẻ hồng hào, láng mịn.

  Bạn thử nghĩ mà xem, nếu bạn bị rối loạn hệ tiêu hóa, hấp thu kém nhưng không điều trị chúng mà cứ tẩm bổ những thực phẩm giàu dinh dưỡng thì khác nào muối bỏ bể. Chỉ tổn làm gia tăng tình trạng rối loạn mà thôi.

  Như vậy, muốn tăng cân nhanh tự nhiên, bạn cần giữ cững thoái quen ăn uống khoa học, đa dạng nguồn thức ăn, tranh xa các loại nước có cồn, không hút thuốc lá và bổ sung thực phẩm hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất.
 2. Hoàng Hằng LC

  Hoàng Hằng LC Member

  • 50 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  cảm ơn chị đã chia sẻ

Chia sẻ trang này

[X]