Nếu hạnh phúc của anh không phải là em…

Nếu hạnh phúc của anh không phải là em…

Chia sẻ trang này

 1. hoangfpt92

  hoangfpt92 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 4,848 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời

  Cái cách mà em và anh chạm vào cuộc đời nhau thật tình cờ. Mình va vào nhau như định mệnh của tạo hóa rồi cũng xa nhau theo cơn gió của duyên trời.
  Ngày gặp anh, em là cô gái nhỏ mong manh nhưng mang trái tim khao khát yêu cuồng nhiệt. Mình quấn vào nhau ngỡ như đã là số kiếp. Nhưng không! Đó không phải là cái mà người ta vẫn gọi là ” đời đời, kiếp kiếp”, em và anh chỉ là cái gì đó thoáng qua, vội yêu rồi vội tan…
  Ngày em biết trái tim anh đang ở nơi khác, em như chết lặng. Cái hồn nhiên vui vẻ ngày nào tan vào gió, mọi thứ ngày càng hanh hao. Biết trách ai đây khi hai ta đều bắt đầu quá vội.
  • Ngắm hình ảnh buồn về tình yêu cực Hot
  Nếu hạnh phúc của anh không phải em, thì em mong anh sẽ là hạnh phúc của một cô gái nào đó, hạnh phúc thực sự và duy nhất.

  Nhưng có lẽ anh sẽ không biết một điều, em đã yêu anh bằng cả trái tim mình. Dù nhanh, dù vội nhưng vẫn là tình yêu. Yêu anh nên em đau đớn biết nhường nào khi thấy nụ cười của cô gái ấy, yêu anh nên em nghẹn ngào khi đọc những dòng tin nhắn không phải dành cho em. Em ôm trọn tất cả vào mình chỉ để mong níu giữ lại chút yêu thương mong manh sắp vụn vỡ.
  Nhưng thật khó phải không anh khi anh luôn phải giấu đi tất cả. Anh giấu đi cô gái mà em đã biết còn em, em giấu đi nỗi đau mà anh không biết. Anh vẫn bên em, vẫn hiền từ như hạt nắng ấm chỉ để mong em không buồn rầu. Em vẫn cười, vẫn nhỏ bé, vô tư để che đi một trái tim khô héo.
  Đến ngày gió về, những cánh bồ công anh biến mất. Em đánh mất người mà em yêu thương. Chút tình cảm cuối cùng không đủ để giữ trái tim đã lệch hướng. Em để anh ra đi vì em biết không nên cố giữ thứ không thuộc về mình. Cô gái kia liệu có được anh không em cũng không rõ nữa.

  Đọc thêm những câu nói hay về tình yêu và cuộc đời

  Anh đi nhé, mang theo cả nắng bên em.
  Nếu hạnh phúc của anh không phải em, thì em mong anh sẽ là hạnh phúc của một cô gái nào đó, hạnh phúc thực sự và duy nhất. Anh nhớ nhé!
 2. June

  June Member

  • 146 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  Nếu hạnh phúc của anh không phải em, thì em mong anh sẽ là hạnh phúc của một cô gái nào đó, hạnh phúc thực sự và duy nhất.
 3. thaopham9689

  thaopham9689 New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn
 4. tieuthao

  tieuthao Member

  • 36 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn
 5. La Nguyễn Trúc Như

  La Nguyễn Trúc Như New Member

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Giải mã về việc nằm mơ thấy rết là điềm gì
  [​IMG]
  Giải mã về việc nằm mơ thấy rết là điềm gì
  Rết là loài vật tượng trưng cho sự phản bội, xấu xa và xảo quyệt nên khi gặp giấc mơ thấy rết, bạn hãy chú ý đến các mối quan hệ của con người xung quanh mình, không chỉ công việc mà còn phải chú ý đến giao tiếp và công việc để tránh gặp rắc rối. gừng.

  Nhìn chung, nằm mơ thấy con rết là một lời cảnh báo, đồng thời là lời nhắc nhở của bạn về những điều có thể xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, mỗi trường hợp cụ thể lại xuất hiện nhiều dấu hiệu xấu khác nhau. Đặc biệt:
  Bạn có thể tìm hiểu thêm

  Nằm mơ thấy rết bò trên người mình
  Nằm mơ thấy rết bò trên mình cảm báo sức khỏe dần sa sút, các bệnh về hệ thần kinh xâm nhập khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Nếu bạn có thời gian, hãy đến cơ sở y tế ngay lập tức.

  Nằm mơ thấy rết bò trên đất
  Nằm mơ thấy rết bò trên mặt đất cho thấy rằng bạn cần phải lập những kế hoạch lớn cho tương lai. Đây cũng là một thời điểm tối quan trọng, quyết định đến hướng đi của con đường sự nghiệp của bạn.

  Nằm mơ thấy rết bò vào nhà mình thì là gì
  Rết là loài động vật rất độc và giấc mơ thấy rết vào nhà cho bạn biết rằng khó khăn đang tìm cách ghé thăm bạn. Hãy suy nghĩ cẩn thận về những thách thức bạn phải đối mặt trong cuộc sống và giảm bớt những điều bất ngờ.

  Nằm mơ thấy rết quấn xung quanh người mình
  Giấc mơ thấy một con rết quấn xung quanh mình cho thấy rằng bạn đang bị mắc kẹt trong một không gian hẹp về cả suy nghĩ và ý thức. Nỗi sợ hãi dần đi vào tiềm thức của bạn, khiến bạn khó đưa ra quyết định cụ thể.

  Nằm mơ dẫm phải con rết
  Nếu bạn mơ thấy mình dẫm phải rết thì bạn cần phải cẩn thận. Những dấu hiệu này cho thấy ai đó đang cố tình lừa bạn, thao túng công việc và phá hỏng các quy trình và kế hoạch đang chạy. Bên cạnh đó, tiền bạc của bạn dần bị hao hụt và mất kiểm soát mà không rõ lý do.

  Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập https://thabet999.com/soi-cau-1-so-duy-nhat/

Chia sẻ trang này

[X]