6 giai nhân Việt đẹp rạng ngời sau nâng mũi

Ngắm 6 giai nhân Việt đẹp rạng ngời sau nâng mũi

Chia sẻ trang này

 1. Chimennho

  Chimennho Active Member

  • 294 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn


  • 989 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chiếc mũi cao, thon gọn, thanh thoát khiến khuôn mặt của các giai nhân Việt đẹp lên trông thấy nhờ phẫu thuật nâng mũi.


  Lê Phương

  6-giai-nhan-viet-1.jpg

  “Gái quê” Lê Phương khi tham gia Vietnam’s Next Top Model có sống mũi to, thô và gương mặt không thực sự thu hút. Rời khỏi “cái nôi” VNTM, cô đã phẫu thuật thẩm mỹ cho mũi cao và thon gọn hơn. Diện mạo mới của Lê Phương khiến nhiều người ngỡ ngàng và cô cũng không ngần ngại thừa nhận việc “dao kéo” trước công chúng.

  Trà My Next Top Model

  6-giai-nhan-viet-2.jpg

  Rời khỏi bệ phóng Vietnam’s Next Top Model 2011 với vị trí á quân, Trà My đã quyết định nâng mũi không lâu sau đó. Tới nay, cô đã có chiếc mũi cao, thanh mảnh, khác hẳn chiếc mũi bẹt đậm chất Á Đông khi xưa.

  Dương Yến Ngọc

  6-giai-nhan-viet-3.jpg

  Trên trang cá nhân của mình, Dương Yến Ngọc không chỉ thừa nhận thẩm mỹ sửa mũi năm 2006 mà còn chia sẻ cách làm mí mắt to, sửa mũi đẹp. Quả thật, chiếc mũi sửa nhưng vẫn rất tự nhiên của Dương Yến Ngọc đã khiến cô “ghi điểm” trong mắt khán giả.

  Lệ Quyên

  6-giai-nhan-viet-4.jpg

  Chiếc mũi nhỏ xinh của Lệ Quyên cũng là một sản phẩm của công nghệ thẩm mỹ. Nữ ca sĩ cũng không ngại công khai việc chỉnh sửa để hoàn thiện hình ảnh trong mắt công chúng.

  Hương Tràm

  6-giai-nhan-viet-5.jpg

  Sau đoạn clip phẫu thuật thẩm mỹ bị tung lên mạng, Hương Tràm đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Cô thừa nhận chỉnh sửa vì đã nghiên cứu kỹ tướng học và thuận lợi hơn cho sự nghiệp. Chiếc mũi thon nhỏ khiến gương mặt cô thanh thoát hơn trông thấy.

  Hồ Quỳnh Hương

  6-giai-nhan-viet-6.jpg

  Hồ Quỳnh Hương là một trong những sao có ngoại hình thay đổi nhiều nhất trong showbiz Việt. Năm 2012, cô đã thừa nhận “dao kéo” phần mũi.

Chia sẻ trang này

[X]