Ngắm một số kiểu tóc đẹp của Yoona

Ngắm một số kiểu tóc đẹp của Yoona

Chia sẻ trang này

 1. Dáng ngọc

  Dáng ngọc Member

  • 73 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 1,643 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hãy cùng học cách của Yoona để có mái tóc không quá cầu kỳ song lại rất nữ tính và duyên dáng. Ngắm một số kiểu tóc đẹp của Yoona và đánh giá nhé!


  Sở hữu khuôn mặt thanh tú, vẻ đẹp dịu ngọt, Yoona - thành viên nhóm nhạc SNSD đình đám ở Hàn Quốc - luôn biết cách phát huy chúng. Có thể nhận thấy rõ điều này ở cách trang điểm, ăn mặc và kiểu tóc của cô nàng.

  Yoona không quá cầu kỳ trong việc để kiểu tóc, ngược lại sự đơn giản được người đẹp xứ kim chi đề cao hơn cả. Hiếm khi gặp Yoona đi sự kiện, sải bước trên thảm đỏ hay biểu diễn trên sân khấu với mái tóc bới cầu kỳ, già nua. Thay vào đó là tóc thẳng, xoăn gợn sóng, tóc lệch vai duyên dáng, hay chỉ giản đơn với chiếc bờm nhỏ xinh trên mái tóc. Đi kèm với đó là gương mặt được trang điểm kiểu tự nhiên, trong suốt. Tất cả được hòa quyện lại tạo nên vẻ đẹp thanh khiết, nữ tính và rất có thiện cảm cho "nữ thần" nhóm SNSD - Yoona.

  Cùng xem và học tập những kiểu tóc của Yoona:

  [​IMG]

  Xoăn gợn sóng duyên dáng. Những cô nàng có mái tóc mỏng nên học tập kiểu tóc này, vì nó sẽ khỏa lấp phần nào độ thưa của tóc

  [​IMG]

  Tóc lệch vai duyên dáng. Những lọn xoăn cùng làm phần đuôi tóc trở nên đẹp hơn

  [​IMG]

  Kiểu này giúp chủ nhân phát huy tối đa sự nữ tính, duyên dáng

  [​IMG]

  Tóc tết mái đơn giản và rất dễ thực hiện​

Chia sẻ trang này

[X]