Ngày tôi bắt đầu thực hiện việc giảm cân

Ngày tôi bắt đầu thực hiện việc giảm cân

Chia sẻ trang này

 1. healthline

  healthline New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 6,570 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Giảm cân là một quá trình lâu dài không thể thành công trong một hoặc hai ngày.Trên thực tế, trọng lượng là một cuộc hành trình phiền hà cho rất nhiều phụ nữ thừa cân, phải mất kiên trì và nỗ lực mỗi ngày.

  Kể từ khi tôi là một học sinh lớp chín, tất cả mọi người đã gọi cho tôi với biệt danh thân mật “Bí ngô” vì hình dáng của tôi chỉ tròn và mũm mĩm giống như một quả bí ngô. Vào thời điểm đó tôi không quan tâm nhiều đến sự xuất hiện của tôi bởi vì nó không có nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi.

  Trong khi nhiều người khác tiếp tục ăn kiêng để giữ dáng, tôi vẫn ăn tự do bất cứ thứ gì tôi thích. Sau đó, đến mùa hè và bạn bè của tôi phấn khởi đề nghị mua nguyên liệu để làm một "áo dài" (váy dài truyền thống của Việt Nam) vì chúng tôi sẽ phải mặc áo dài ở trường trung học của chúng tôi. Mãi cho đến lúc đó tôi mới thực sự cảm thấy xấu hổ và xấu hổ về con số của mình.

  Khi thợ may đo cơ thể của tôi, tôi bắt đầu cảm thấy thất vọng với hình dạng béo của tôi. Và sau đó trong năm đầu tiên của trường trung học, tôi luôn đi học với những người không biết nói và vilifications. Con số không cân bằng của tôi với chiều cao 1,55 mét và trọng lượng 65 kg luôn thu hút sự chú ý của người khác.

  Tôi chia sẻ với mẹ tôi về những gì tôi đã trải qua, tôi gần như đã chán nản trong học kỳ đầu tiên. Mẹ tôi sau đó nghiên cứu nhiều phương pháp khác nhau để tôi giảm cân nhanh chóng. Đó là một khoảng thời gian cực kỳ đau đớn. Tôi không chỉ tập luyện hàng giờ mỗi ngày, tôi cũng phải từ chối món ăn yêu thích của mình.

  Ngày của tôi bắt đầu lúc 5 giờ sáng.
  5:00 sáng: Đồng hồ báo thức reo lên, tôi phải đứng dậy và chuẩn bị mọi thứ để chạy ít nhất 3 km và một số bài tập kéo dài như kéo, tập tạ và cầu lông. Tôi đã dành ít nhất 1 giờ để tập thể dục toàn thân. Tôi đã có một bữa ăn sáng nhẹ với salad và một ly sữa không ngọt. Sau đó, tôi đi học rồi về nhà lúc 4:30 chiều, tôi tiếp tục làm việc cho đến 7 giờ tối

  4:30 pm đến 6 pm: Tôi đến một trung tâm thể dục để tập các bài tập khác nhau với sự hướng dẫn của một huấn luyện viên.
  6 giờ chiều đến 7 giờ tối: Sau khi tập thể dục nhịp điệu, tôi đi bộ trên máy chạy bộ trong một giờ trước khi về nhà ăn tối.

  Bữa tối của tôi là một bát cơm nhỏ với một số loại rau. Mỗi buổi sáng tôi chỉ phải có thức ăn giàu protein như thịt, cá và trứng. Các bữa ăn khác trong ngày, tôi ăn chủ yếu là rau và trái cây. Mẹ tôi không ép tôi ăn ít nhưng ăn nhiều rau và hạn chế lượng protein và tinh bột.

  Bên cạnh đó, tôi phải uống nhiều nước mỗi ngày. Uống nhiều nước kết hợp với trà giảm cân golean giúp bạn giảm cân cấp tốc nhưng nếu kết hợp với lịch tập luyện khoa học, nó có thể làm cho quá trình giảm cân trở nên hiệu quả hơn.

  Tôi đã theo đúng chế độ giảm cân của tôi trong hơn một năm. Trọng lượng của tôi giảm đáng kể, mặc dù tôi vẫn trông khá mũm mĩm, tôi hài lòng với hình dáng của mình.

  Bây giờ tôi đã giảm cân thành công với cơ thể mảnh mai và săn chắc. Do đó bây giờ tôi tự tin hơn khi ở trong đám đông và mặc quần áo đẹp để đi chơi với bạn bè.

  Tôi chia sẻ câu chuyện thành công của tôi ở đây với hy vọng mang lại sự tự tin và nguồn cảm hứng cho những phụ nữ thừa cân để họ có thể theo đuổi cơ thể mỏng mong muốn.

Chia sẻ trang này

[X]