Nghề mát xa ngực giúp sản sinh nhiều sữa - ở Việt Nam chưa có nhỉ?

Nghề mát xa ngực giúp sản sinh nhiều sữa - ở Việt Nam chưa có nhỉ?

Chia sẻ trang này

 1. modexinh

  modexinh Active Member

  • 250 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn


  • 1,469 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nghề mát xa ngực giúp sản sinh nhiều sữa cho các sản phụ. Nghe hơi vô lý nhỉ nhưng dịch vụ này đang được 1 chàng trai 29 tuổi ở Trung Quốc áp dụng thí điểm cho 2 khách hàng nữ thôi. Ở Việt Nam chưa có dịch vụ này nhỉ???? Mà nếu có, liệu có ông chồng nào đồng ý cho vợ mình đi mát xa ngực ko nhỉ? :D

  [​IMG]

  Yang Jun, 29 tuổi, là một trong ba nam chuyên gia hiếm hoi tại Trung Quốc về mát xa bầu ngực, giúp các bà mẹ sản sinh ra nhiều sữa để nuôi con.

  Yang Jun sống tại thành phố Bộc Dương, tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc. Anh vốn là một chủ tiệm làm tóc trong thành phố, và nay xoa bóp ngực cho phụ nữ vừa sinh con là công việc làm thêm của Yang. Yang tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành này. Anh vừa tham gia lớp huấn luyện mát xa bầu ngực trong tháng qua.

  [​IMG]

  Yang chỉ mới mát xa cho hai khách hàng nữ. Mỗi khách trả cho Yang 200 nhân dân tệ (32 USD) để được anh mát xa bầu vú trong 90 phút, nhằm thúc đẩy khả năng sản sinh ra sữa cho con bú.
  anh nói. "Ban đầu, bố mẹ tôi phản đối kịch liệt, còn bạn gái thì ghen tuông. Nhưng với tôi, đây là một nghề cao quý vì nó giúp cho các em bé tránh được những nguy cơ khi các sản phẩm sữa bột trên thị trường dính nhiều bê bối".

  Yang cho hay khi chọn nghề này, anh cũng phải đối mặt với thái độ khó chịu từ nhiều đấng mày râu. "Các học viên học cùng tôi có hàng trăm khách hàng, nhưng khi các ông chồng nhận ra tôi là nam, họ từ chối cho tôi mát xa bầu ngực của vợ họ", Yang kể.

  [​IMG]

  Nếu mọi người cho tôi cơ hội, tôi sẽ chứng minh rằng mình rất có tay nghề. Tôi đã nghiên cứu sinh lý học, xoa bóp, châm cứu và tôi có trình độ cao. Mọi người nên xem tôi như một bác sĩ hoặc y tá", Yang nói.

Chia sẻ trang này

[X]