Nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của Lady Gaga

Nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của Lady Gaga

Chia sẻ trang này

 1. Golden Dawn

  Golden Dawn Well-Known Member

  • 269 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  • 1,833 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  (DDTM) – Showbiz thế giới đã dấy lên tin đồn về nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của Lady Gaga khi cô ca sĩ 27 tuổi này, sau 4 tháng biến mất khỏi showbiz đã đột ngột xuất hiện tại lễ kỉ niệm Gay Pride Rally đầu tháng 7 tại New York trong một diện mạo hoàn hảo từ đầu đến chân.

  [​IMG]
  Gaga xuất hiện với một chiếc mũi nhỏ đi trông thấy, đôi môi đầy đặn hơn và gương mặt đơ cứng, dấu hiệu của việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù cô ca sĩ này nổi tiếng với câu tuyên ngôn “being yourself” nhưng thực tế lại cho thấy nàng Gaga dường như đang đi trái lại với tuyên ngôn đó. Gaga bắt đầu thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên vào năm 2008, một thời gian ngắn sau khi cô kí hợp đồng với hãng đĩa đầu tiên, khi đó cô mới 20 tuổi. Có tin đồn cho rằng Lady Gaga đã đi nâng mũi, độn cằm và bơm môi trong quá khứ.

  [​IMG]

  Giới truyền thông cũng nhận thấy rằng nét mặt của Lady Gaga tại dịp kỉ niệm vừa rồi hoàn toàn đơ cứng không biểu cảm, nhất là vùng lông mày, và trán. Đó là một bằng chứng cho thấy có vẻ thời gian im hơi lặng tiếng của cô suốt 4 tháng qua là quá trình chuẩn bị và nghỉ ngơi sau khi tiến hành PTTM.

  [​IMG]
  Minh Ngọc
  (Theo: surgeryamous.net)​

Chia sẻ trang này

[X]