Ngồi tù chung thân vì bơm mông gây chết người

Ngồi tù chung thân vì bơm mông gây chết người

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 741 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Một phụ nữ Mỹ vừa bị tuyên án tù chung thân sau khi tiến hành bơm chất silicone trái phép vào vòng ba một bệnh nhân, khiến người này tử vong.  Tracy Lynn Garner, 54 tuổi, thực hiện ca bơm mông tại nhà riêng cho cô Karima Gordon, 37 tuổi, vào năm 2012. Ngay khi ca phẫu thuật kết thúc, Gordon trở nên ốm yếu và chỉ mấy ngày sau thì qua đời.

  bom-mong-gay-chet-nguoi.jpg
  Tracy Lynn Garner.  Theo Reuters, Garner, một người đàn ông chuyển giới, cũng từng bị buộc tội có liên quan đến cái chết của Marilyn Hale, một phụ nữ ở bang Alabama qua đời với biểu hiện tương tự như Gordon từ năm 2010.

  Lee McDivitt, điều tra viên của văn phòng luật sư bang Mississippi, xác nhận tại phiên tòa rằng anh ta có tìm thấy một lọ lớn silicone và nhiều ống tiêm tại nhà của Garner. Trên những món đồ này, Garner dán nhãn với nội dung "chỉ dùng cho thú y".

  Tại phiên tòa xét xử quận Hinds hôm 27/8, các công tố viên cho biết cô Gordon và một người bạn khác được Natasha Stewart, một phụ nữ làm việc trong công nghiệp phim người lớn, giới thiệu cho Garner. Stewart cũng bị kết án 7 năm tù vì liên quan đến cái chết này.

Chia sẻ trang này

[X]