Người phụ nữ 420kg kiếm tiền nhờ nghề lắc bụng qua webcam

Người phụ nữ 420kg kiếm tiền nhờ nghề lắc bụng qua webcam

Chia sẻ trang này

 1. kerrypham309

  kerrypham309 Member

  • 79 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 1,257 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Cô Gayla Neufeld, 54 tuổi sống tại Mỹ bị mắc căn bệnh béo phì. Cô nặng tới 420 kg với vòng bụng khổng lồ 2,5 mét. Thân hình khổng lồ tuy gây ra những rắc rối trong sinh hoạt đời thường nhưng lại đem tới thu nhập cho cô Gayla.


  Cô Gayla kiếm tiền bằng nghề trình diễn lắc bụng qua webcam. Khách hàng của cô chủ yếu là đàn ông.

  nguoi-phu-nu-kiem-tien-nho-lac-bung-1.jpg
  "Khi mới lớn tôi từng rất xấu hổ với thân hình của mình nhưng giờ đây tôi lại có một lượng lớn fan là đàn ông. Họ là những người dàn ông tới từ khắp nơi trên thế giới. Họ là kỹ sư, luật sư, vận động viên thể hình, rất nhiều vận động viên thể hình tiếp cận tôi và hâm mộ tôi. Họ ca ngợi tôi có vòng bụng hoàn hảo. Tôi rất vui khi được khen như vậy" - Gayla Neufeld chia sẻ.

  Gia đình Gayla ai cũng có thân hình nặng nề và vòng bụng khổng lồ. Cô Gayla cho rằng đó là do yếu tố gen di truyền.
  nguoi-phu-nu-kiem-tien-nho-lac-bung-2.jpg
  Cô Gayla từng bị bạn trai bỏ vì thân hình ngoại cỡ của mình. Sau đó, một người lái xe tải tên là Lance Neufeld đã "trúng tiếng sét ái tình" sau 15 phút nói chuyện cùng cô trên mạng. Sau đó, họ kết hôn. Lance cho biết anh bị thu hút bởi gương mặt xinh đẹp và vòng bụng "hấp dẫn" của vợ. Lance cũng ủng hộ vợ làm người mẫu lắc bụng để kiếm thêm tiền.

  nguoi-phu-nu-kiem-tien-nho-lac-bung-3.jpg

  Hiện tại cô Gayla đang gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe như viêm khớp hay viêm tuyến giáp. Tuy nhiên, cô vẫn rất tự tin, hài lòng với tình trạng cơ thể của mình và nghĩ mình rất gợi cảm.

  >> Các bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất
  >> Cách giảm béo bụng cấp tốc

Chia sẻ trang này

[X]