Người phụ nữ giảm 50 cân nhờ chụp ảnh "tự sướng"

Người phụ nữ giảm 50 cân nhờ chụp ảnh "tự sướng"

Chia sẻ trang này

 1. kerrypham309

  kerrypham309 Member

  • 79 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 822 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Một người phụ nữ đã giảm được hơn 50kg nhờ chụp ảnh tự sướng và đăng lên mạng.


  Eva Rut Gunnlaugsdottir 35 tuổi đến từ Reykjavik, Iceland. Tháng 1 năm 2014 cô có số cân nặng là 130kg, cô đã tăng cân đột ngột sau khi sinh 2 em bé. Người mẹ này cảm thấy buồn vì hình ảnh của mình trong mắt mọi người.

  giam-can-nho-chup-anh-tu-suong-1.jpg

  Eva luôn cảm thấy ngượng ngùng mỗi khi tự chụp chân dung, cô nói: “Tôi đăng bức ảnh đầu tiên lên trên mạng, bức ảnh đó thật sự là một trò hề. Tôi cảm thấy mình trông rất xấu và tôi tự nhủ rằng nếu liệu mình có thể thay đổi được không”.

  Trước đây bữa ăn của cô bao gồm đồ ăn nhanh, thịt chín, pho mai và bánh kẹp và các thức ăn giàu chất béo. Ngoài ra, giữa các bữa cô còn ăn sô cô la, bánh quy, và món ăn vặt giàu calo. Để quyết tâm ăn kiêng giảm béo, cô thường ăn những món như súp, các loại rau củ quả, thịt nạc và sa lát. Đồng thời, cô cũng cắt giảm đáng kể một lượng thức ăn giàu calo như tinh bột, đường.

  Mặc dù những bức ảnh tự sướng đa số là chụp mặt, tuy nhiên sự khác biệt khi cô giảm cân rất rõ rệt. Bức ảnh đầu tiền đăng lên mạng cô có ghi thêm dòng chữ: “Chỉ là một trò hề, bức ảnh thứ 1”

  Cô nói: “bạn bè tôi là người đầu tiền chỉ ra sự khác biệt giữa 2 bức ảnh trước và sau khi tôi giảm béo”.

  giam-can-nho-chup-anh-tu-suong-2.jpg

  Vào cuối năm 2014, cô đã giảm được hơn 40kg, cô nói: “tôi cảm thấy thật tuyệt vời. Ngày hôm nay tôi cảm thấy tuyệt vời hơn ngày hôm qua”.

  Mỗi khi cô thèm sô cô la, Eva lại đem bức ảnh cũ ra để tự nhắc nhở mình rằng không bao giờ muốn có hình ảnh như thế nữa.

  Cô nói: “Tôi nghiện thức ăn, không bao giờ tôi ăn 1 miếng sô cô la cả. Những ngày đầu của việc giảm béo rất gian khổ, nhưng tôi vẫn quyết tâm. Giờ tôi cảm thấy khỏe mạnh hơn bao giờ hết, tôi đã giảm được hơn 50kg rồi mặc dù chặng đường vẫn còn rất dài”.


  Cô chia sẻ thêm rằng hiện giờ cô không còn ngại mỗi khi đi máy bay nữa, trước kia mỗi khi đi xa cô luôn tự hỏi mình rằng liệu mình có vừa ghế máy bay không, có cần phải nối thêm dây an toàn không.

  >> Cách giảm mỡ bụng nhanh chóng
  >> Tổng hợp những cách làm giảm mỡ bụng tại nhà

Chia sẻ trang này

[X]