Người yêu nói chia tay sau 6 tháng sống thử vì quá béo

Người yêu nói chia tay sau 6 tháng sống thử vì quá béo

Chia sẻ trang này

 1. yenbeo

  yenbeo Member

  • 48 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 1,714 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Mình đang là sinh viên năm cuối một trường cao đẳng. Mình và bạn trai đã sống thử với nhau được gần 6 tháng. Cho dù bị nhiều ánh nhìn dị nghị, nhiều lời đồn thổi và những cái nhìn bĩu môi của bạn bè, nhưng mình luôn tin anh ấy và tin vào lời hứa sẽ cưới mình làm vợ.

  Trong cuộc sống không thể tránh những xích mích, cãi vã, giận hờn nhưng mình luôn nhường nhịn và giảng hòa. Mình và anh ấy có nhiều dự định, và dự định to lớn nhất có lẽ là cuối năm nay sau khi mình ra trường thì chúng mình sẽ cưới nhau. Mình rất vui đến nỗi từng ngày trôi qua mình đều thích thú và hồi hộp với chuyện… xé lịch.

  Vậy nhưng vì mình mập quá nên anh ấy muốn mình giảm cân. Mình cao 1m50 và nặng gần 56 cân. Hồi mới yêu nhau, anh bảo yêu mình vì vẻ mũm mĩm dễ thương, còn hay trêu mình “béo khỏe béo đẹp” khi mình tự ti về ngoại hình. Vậy mà giờ đây anh ấy nói có thể yêu mình nhưng không thể cưới một người mập như mình được, vì anh sợ sẽ bị bạn bè và mọi người chê cười.

  bi-ban-trai-bo-vi-qua-beo.jpg
  Mặc dù thấy rất buồn nhưng mình vẫn cố gắng để giảm cân như ý của anh ấy. Mình nhịn ăn, tập thể dục, leo cầu thang, có lần kiệt sức đến nỗi mình đã ngất xỉu ở thềm nhà lúc nào không hay. Và cuối cùng mình đã giảm được 5 cân. Không dừng lại ở đó, anh ấy vẫn muốn mình giảm cân tiếp bởi trông mình vẫn còn hơi béo, anh ấy muốn mình có một thân mình mảnh mai để “đỡ xấu hổ” với mọi người hơn.

  Anh ấy bắt mình mỗi bữa chỉ ăn một bát cơm với rau, chạy 10 vòng quanh một hồ lớn gần phòng trọ, nhiều khi mình cũng nản lắm nhưng nghĩ cũng đúng, vì chẳng ai thích vợ mình béo cả. Thế là mình cứ cố gắng, cố gắng nhưng vẫn không giảm thêm được cân nào nữa vì nhiều khi đói quá mình lại ăn bù nhiều hơn.

  Đến gần đây khi mình không giảm được cân nữa thì anh nói lời chia tay mình. Anh bảo anh rất yêu mình nhưng không thể cưới người béo như mình làm vợ được. Anh xin lỗi mình rất nhiều rồi chuyển ra ngoài sống. Anh còn bảo: “khi nào em giảm được cân thì anh sẽ quay lại còn không được thì mong sẽ có một người khác yêu, tốt với mình hơn anh”.

  Nghe những lời đó, mình rất đau khổ và suy sụp. Mình không biết anh có yêu mình thật lòng hay không nữa. Mình rất yêu và nhớ anh ấy, cầu xin anh ấy quay lại và cho mình cơ hội nữa để mình giảm cân nhưng anh vẫn lạnh lùng ra đi. Mình tự hỏi và day dứt bản thân, mập có phải là tội??? Mình không hiểu tại sao trước đây anh còn bảo yêu mình vì vẻ ngoài ấy của mình, giờ đây lại xoay ngược trở lại như vậy? Có phải đây là cái cớ để anh ấy rời xa mình không? Mình có nên tiếp tục giảm cân không?

  Mình cũng sợ nếu anh ấy quay lại khi mình đã giảm béo thì lỡ sau này cân nặng của mình lại tăng thì anh ấy có bỏ rơi mình lần nữa hay không? Mình đang rất hoang mang. Mọi người cho mình lời khuyên mình phải làm thế nào bây giờ?
 2. Tutintoasang

  Tutintoasang Member

  • 150 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn


  Bạn gái ơi, những mối tính sinh viên thường đẹp nhưng dang dở bạn ah, sau này ra trường mỗi đứa một nơi, tốt nhất cứ học hành tốt ra trường sự nghiệp ổn định lại có những mối quan tâm mới.

Chia sẻ trang này

[X]