Người yêu quá "hoàn hảo" và rất yêu em

Người yêu quá "hoàn hảo" và rất yêu em

Chia sẻ trang này

 1. Miu_sing

  Miu_sing Member

  • 99 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn


  • 773 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời


  Em năm nay 23, anh ấy hơn em 4 tuổi, chúng em đã yêu nhau đã được 3 năm. Anh ấy là người thứ hai em yêu, trước khi yêu em, anh cũng từng yêu 1 người khác. Em là một cô gái có tư tưởng truyền thống và rất cố chấp chuyện quan hệ trước hôn nhân. Em không khắt khe với người khác, mỗi người một tư tưởng, quan điểm nhưng với em thì em không muốn chứ không phải không thể. Chuyện chẳng có gì với người yêu em nếu không xảy ra một chuyện.

  Anh là mẫu người gần như hoàn hảo, một công chức nhà nước, công việc ổn định, lương cao, ngoại hình có, gia đình khá giả còn em chẳng có gì trong tay, gia đình lại bình thường.
  Thời gian trước anh và em không ở gần nhau (anh ấy mới chuyển đến công tác gần nơi em ở). Mỗi lần tới chỗ em chơi, anh đều ở lại vào ngày nên ban ngày đi chơi với em, tối anh về nhà nghỉ ngủ, anh có rủ em qua ngủ cùng nhưng em kiên quyết không. Mỗi lần như thế, anh tỏ vẻ không vui và nghĩ em không thật lòng vì chẳng ai yêu mà để người yêu lặn lội đường xa đến phải ngủ một mình trong nhà nghỉ nhưng thái độ vẫn yêu và quan tâm em hết mực. Em luôn nghĩ yêu nhau tới mấy cũng có những giới hạn nhất định, anh ấy cũng có đòi hỏi nhưng em không bao giờ đồng ý. Rồi mọi chuyện xảy ra ngoài dự liệu của em.

  Hôm ấy, anh và em ở gần nhau, anh đòi nhưng em không cho, rồi thực sự em không biết chuyện ấy xảy ra khi nào vì em không có cảm giác gì, cũng không đau. Sau lần ấy, em không cho anh ấy tiến xa thêm lần nào, mỗi lần như thế anh đều rất tức giận. Vì vậy mà hôm chúng em cãi nhau, anh hỏi em đã từng quan hệ với ai chưa, em bảo chưa thì anh không tin. Anh bảo anh đã yêu em thì anh chấp nhận tất cả, anh không quan tâm quá khứ của em nhưng em phải thành thật với anh. Thực sự em có gì đâu để mà nói dối ạ. Nhưng anh vẫn không tin, và anh không cho nói tới chuyện ấy nữa. Em thực sự rất ấm ức, cảm giác như phẩm giá của mình bị hạ thấp. Anh ấy còn bảo em không yêu anh ấy thật lòng....
  Em thực sự không biết mình bị mất từ khi nào, cũng không hiểu vì sao khi xảy ra chuyện ấy em không có cảm giác. Em chỉ nghi ngờ, sáng hôm ấy, có lúc gần nhau, anh ấy chạm vào và em bị nhói một cái rất đau, em đẩy anh ra luôn, rồi lúc sau em đi vệ sinh thì có chút máu cực ít và nhạt ra giấy vệ sinh.

  Anh ấy là người khá bảo thủ và cố chấp. Anh bảo tất nhiên anh muốn lấy một người vợ còn trinh, nhưng em đã không còn, anh yêu em nên anh chấp nhận hết. Rồi anh lại không tin em thật lòng với anh ấy, nhưng lại vẫn yêu, vẫn quan tâm, vẫn muốn cưới em, còn bảo lần sau gặp nhau muốn có con với em... Anh thì nghề nghiệp ổn định, trong khi em chưa có gì, mới ra trường và vẫn đang tìm việc, em kiếm lý do thoái thác thì anh bảo anh có nghề rồi, em không phải sỹ diện linh tinh. Em nghĩ làm sao có thể sống cả đời với một người cố chấp và bảo thủ như thế, lại không tin em như thế?
  Nhưng anh vẫn muốn cưới em. Song điều khiến em rối trí là nếu tiếp tục với một người luôn không tin, không nghe mình nói thì liệu em có hạnh phúc? Em không phải là người cổ hủ, nhưng giờ đã thành đàn bà liệu cuộc sống hôn nhân của em với người sau có trọn vẹn. Em đọc thấy nhiều chuyện dù trước đó người chồng có chấp nhận vợ không còn nhưng sâu trong tâm trí họ vẫn có những băn khoăn và đôi khi đã bùng lên thành bi kịch gia đình. Giờ đây em phải làm sao?  Chuột Xinh thích bài này.


 2. Chuột Xinh

  Chuột Xinh Member

  • 90 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn


  Bạn nên xem xét lại anh ta có thật lòng yêu bạn không để rồi có quyết định đúng đắn. Mình nghĩ anh ta không yêu bạn, không tin bạn, không nên tin tưởng vào kiểu đàn ông này bạn ạ

Chia sẻ trang này

[X]