Nguyên tắc giảm cân hiệu quả cho những ai muốn có vòng eo mi nhon

Nguyên tắc giảm cân hiệu quả cho những ai muốn có vòng eo mi nhon

Chia sẻ trang này

 1. mjtmoon

  mjtmoon Active Member

  • 280 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn


  • 697 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mong muốn giảm cân để có một thân hình đẹp, vòng eo thon thả là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng giảm cân như thế nào cho hiệu quả? Dưới đây là nguyên tắc giảm cân hiệu quả chị em cần chú ý.

  Đầu tiên, hãy ăn 3 tiếng trước khi đi ngủ và lên giường ngủ lúc 11h đêm mỗi ngày.

  Thứ nhì, ăn những bữa nhỏ mỗi 3 hoặc 4 tiếng với những khẩu phần nhỏ. Mỗi bữa ăn chứa lượng protein, rau và ngũ cốc như nhau (tỉ lệ 30:30:30) và 10% dầu mỡ (dùng để chế biến thức ăn). Uống từ 2.5 đến 3 lít nước mỗi ngày.

  giam-can-hieu-qua1.jpg

  Cuối cùng, mỗi tuần đi tập thể thao ít nhất 3 lần, mỗi lần kéo dài 1 tiếng. Đạt đến nhịp tim tiêu mỡ (fat-burning heart rate zone) sau 20 phút tập và giữ nhịp tim đó trong 40 phút còn lại.

  Mỗi tháng chỉ cân trọng lượng cơ thể một lần. Và mỗi tuần không lên sút quá 0.5 đến 1kg. Mọi người thường trì hoãn, hoặc bỏ bê việc tập luyện với những lý do như: “Tôi bận lắm không đi tập được”, “Tôi phải về nhà giữ con”, hay “Dạo này công việc bộn bề lắm”, nhưng bạn thừa biết trong lòng mình rằng đó chỉ là những lời biện hộ mà bạn dùng để tự lừa gạt bản thân và sự bỏ bê này đi ngược lại quy tắc tự bảo vệ, tự duy trì của con người: Bạn càng bình yên và khỏe mạnh bao nhiêu bạn càng chăm sóc những người xung quanh tốt bấy nhiêu.

  Chúc chị em giảm cân hiệu quả nhưng cũng đừng quên những nguyên tắc giảm cân trên nhé!

Chia sẻ trang này

[X]