Nhan sắc của nữ ca sĩ Trung Quốc lộ diện sau khi tốn 2 tỷ đồng thẩm mỹ

Nhan sắc của nữ ca sĩ Trung Quốc lộ diện sau khi tốn 2 tỷ đồng thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

 1. mjtmoon

  mjtmoon Active Member

  • 280 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn


  • 2,375 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Từ một cô gái có gương mặt thô cứng, góc cạnh, Vương Tử đã thực sự lột xác với gương mặt tròn, đường nét thanh tú.


  Mới đây, Vương Tử tham dự một sự kiện ở Thành Đô. Đây là lần đầu tiên cô ca sĩ xuất thân từ chương trình tìm kiếm giọng hát được yêu thích của Trung Quốc Super Girl lộ diện sau phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện tại, Vương Tử hoàn toàn lột xác với gương mặt tròn, đường nét thanh tú. Diện chiếc váy đen yêu kiều, Vương Tử xuất hiện đầy quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn.

  vuong-tu-1.jpg
  Vương Tử trước khi phẫu thuật thẩm mỹ
  vuong-tu-2.jpg
  Hình ảnh nữ ca sĩ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ
  Dao kéo không phải là một điều gì quá xa lạ trong làng giải trí số người dám thừa nhận nó thì không phải là nhiều. Vương Tử là ngoại lệ.

  Tháng 6/2014, cô ca sĩ gây sốc khi tự tay đăng loạt ảnh của bản thân khi vừa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, cơ thể đang còn sưng phù và phải quấn băng kín như xác ướp. Vương Tử cho biết công nghệ ngày nay đã tân tiến, an toàn hơn, bên cạnh đó việc yêu cái đẹp không phải là xấu thì tại sao lại không thể chia sẻ trải nghiệm của mình mà phải quan tâm tới đánh giá của người khác. Cô ca sĩ Super Girl đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật kéo dài gần 8 giờ và tiêu tốn khoảng 2 tỷ đồng để chỉnh sửa khuôn mặt.

  Vương Tử chia sẻ, ban đầu bố mẹ cô kịch liệt phản đối nhưng nhờ vào sự kiên nhẫn và những thông tin y học đáng tin cậy, cô đã thuyết phục thành công đấng sinh thành. "Mặc dù tôi tham gia Super Girl và cũng có chút tiếng tăm nhưng qua phẫu thuật thẩm mỹ, tôi muốn đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới" - Vương Tử phát biểu. Trên thực tế, sự nghiệp của Vương Tử cũng đã thực sự thay đổi. Cô nhận được rất nhiều lời mời đóng phim và quảng cáo. Vương Tử cho biết cô cần đến 6 tháng để có thể hồi phục hoàn toàn sau phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ ca sĩ Super Girl khẳng định sẽ tiếp tục giảm thêm khoảng 5 kg để có được vẻ ngoài hoàn hảo.

  vuong-tu-3.jpg
  Vương Tử trải qua những ngày tháng phẫu thuật thẩm mỹ

  vuong-tu-4.jpg vuong-tu-5.jpg vuong-tu-6.jpg
  Hình ảnh mới nhất của Vương Tử, trông cô xinh đẹp, quyến rũ hơn rất nhiều


  ngakt thích bài này.


 2. ngakt

  ngakt Member

  • 92 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  chi những 2 tỷ, mà nhìn cũng ko khác là mấy nhỉ. so với ảnh trc khi pttm thì nhìn đẹp với sang hơn, 1 phần cũng là nhờ vào công nghệ make up mà.
 3. tongcuc730

  tongcuc730 Active Member

  • 221 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn


  2 tỷ cơ mà
 4. Mỹ Miều

  Mỹ Miều Active Member

  • 108 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn


  Chi 2 tỷ mà nhìn khuôn mặt vẫn thấy rất là bình thường. Nhiều người chi mấy trăm triệu thôi cũng lung linh hơn nhiều.

Chia sẻ trang này

[X]