Nhân viên thẩm mỹ viện mở tiệc khi đang phẫu thuật

Nhân viên thẩm mỹ viện mở tiệc khi đang phẫu thuật

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 700 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Vừa đọc được bài báo về thẩm mỹ viện ở bên Hàn vụ nhân viên thẩm mỹ viện mở tiệc khi đang phẫu thuật. ko biết có mẹ nào biết thẩm mỹ viện này ko ah?


  Hôm qua, giới chức y tế ở Hàn Quốc đã khẳng định rằng họ đang điều tra để truy cứu trách nhiệm của một thẩm mỹ viện ở Seoul. Trước đó, một số bức ảnh của thẩm mỹ viện này đã bị phát tán trên mạng với hình ảnh các nhân viên y tế đang tiệc tùng ngay trong phòng phẫu thuật.

  nhan-vien-tham-my-vien-mo-tiec-khi-dang-phau-thuat-1.jpg

  Trong những bức ảnh được đăng tải trên mạng, các nhân viên phòng mổ vừa thổi nến sinh nhật, vừa ăn uống ngay trong phòng mổ, thậm chí còn có thể thấy lấp ló bệnh nhân đang nằm chờ ở phía sau. Điều này vi phạm nghiêm trọng đến quy tắc đảm bảo môi trường vô trùng khi phẫu thuật cho bệnh nhân. Trong một bức ảnh khác, nữ y tá đang đùa nghịch với miếng silicon để độn ngực đầy bất cẩn.

  nhan-vien-tham-my-vien-mo-tiec-khi-dang-phau-thuat-2.jpg

  Ở một quốc gia có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, việc làm tương tự cũng bị đánh giá là một tội nghiêm trọng. Trước nguy cơ vi phạm quy định và làm ảnh hưởng tới uy tín của công nghệ “dao kéo” xứ Hàn, giới chức y tế của quận Gangnam, Seoul đã vào cuộc.

  nhan-vien-tham-my-vien-mo-tiec-khi-dang-phau-thuat-3.jpg nhan-vien-tham-my-vien-mo-tiec-khi-dang-phau-thuat-4.jpg
  Ngay sau khi biết thông tin này, những bức ảnh đã nhanh chóng bị gỡ bỏ trên nhiều trang web. Đại diện thẩm mỹ viện cũng lập tức đưa ra lời xin lỗi vì những hành vi bất cẩn của một số nhân viên làm việc tại đây. Tuy nhiên, hầu hết những khách hàng đều tỏ ra khá phẫn nộ, có người còn kêu gọi “tẩy chay” thẩm mỹ viện này.

  nhan-vien-tham-my-vien-mo-tiec-khi-dang-phau-thuat-5.jpg

  Đây không phải lần đầu các nhân viên của một phòng phẫu thuật bị truy cứu vì sự hồn nhiên, vô trách nhiệm tương tự. Trước đó, 3 thẩm mỹ viện ở Trung Quốc cũng đã bị phạt nặng vì tung những bức ảnh chụp bác sĩ quây quần quanh bệnh nhân đang được gây mê hay nhân viên nô đùa trong phòng mổ
 2. thukute

  thukute New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  ôi bó tay nhỉ. thái độ làm việc rất là ko chuyên nghiệp. đùa chứ, nhìn thế này ko bao giờ bước chân vào tmv này luôn. may mà nó ở bên Hàn.

Chia sẻ trang này

[X]