Nhật ký phun môi collagen!!!

Nhật ký phun môi collagen!!!

Chia sẻ trang này

 1. Dandelion_2610

  Dandelion_2610 New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 5,263 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời

  Tình hình là em mới đi phun môi collagen về tối qua - thứ 6 (27/10/2017). Hôm nay quên không mang điện thoại để đăng mấy cái hình môi lên. Theo như lời chị làm cho em thì là môi trên thâm, môi dưới thâm viền, lòng môi lợt màu, da môi mỏng, xử lý thâm nhiều nên sẽ sưng.
  Em ủ tê 20' gì đó, sau đó bắt đầu xử lý thâm môi. Cả quá trình xử lý thâm và đi màu mất hơn tiếng. Em bắt đầu làm từ 7h đến 8h30 mới được về nhà. Trong quá trình làm không đau gì đâu ạ, chị em đừng sợ đau đoạn này.
  Sau khi làm xong môi e sưng như ass vịt, nhìn trong gương buồn cười không chịu được. Chị chuyên viên cũng dặn là môi e thâm nhiều như này sẽ phải đi lại kim nhiều lần hơn so với người khác, lúc đầu sẽ bị bầm môi khi bong ra, sau khoảng 1-2 tuần màu sẽ lên từ từ. Đến 2 tháng màu sẽ ổn định, qua chị kiểm tra lại. Thôi thì em cứ hi vọng vậy.
  Em nhìn môi em vừa sưng vừa tều vén lên nhìn xấu kinh hoàng luôn. Lúc làm xong thì nặng môi, cứng đờ vì vẫn còn thuốc tê, em phải bôi tê liên tục trong lúc làm do da môi mỏng.
  Một chị làm trước em môi không sưng gì hết nhìn như đánh son thôi đẹp lắm mà môi em thâm không đi màu luôn được như chị ấy. Môi em thì không ngậm vào được. Hút nước mà nó cứ bị trào ra ngoài =)))
  Tối về ngậm alpha choay vs uống RinC vs kháng sinh do da em dữ. Có 1 tờ giấy hẹn kiểm tra và dặn kiêng cữ cũng như thuốc uống các thứ.
  Ngày hôm nay thì môi khô rồi nhưng vẫn sưng, tều không khác gì hôm qua, vẫn ăn cháo và uống nước bằng ống hút nhưng miệng vẫn chưa đóng vào được =))) Môi nhìn thấy khá nhiều vết bầm. Em chỉ mong nó bớt sưng đi chứ như này em không dám bỏ khẩu trang luôn. Nhìn chị làm trước đó ôi môi đẹp dã man ý mà không sưng gì hết trơn, chị ấy bảo lần này còn sưng hơn lần 1 chị làm, lần đầu không gì luôn. Công cuộc làm đẹp của em thật gian nan.
  Có chị nào làm về mà môi sưng kinh dị không ạ. Em không mang điện thoại để đăng hình lên mà lo lắng lên phải đăng bài ngay. Các chị chia sẻ kinh nghiệm cho em với cho bớt hoang mang :(.
 2. Tuntun

  Tuntun Member

  • 56 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Bác sĩ có nói sau bao lâu thì hết sưng ko bạn?
 3. Dandelion_2610

  Dandelion_2610 New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Môi mình hết sưng rồi bạn ơi. Trộm vía. Giờ nhìn chỉ như đánh son đậm thôi với mấy chỗ bầm ý nó đen vào nhìn hơi ghê chút.
  Hôm nay là ngày thứ 3 môi bắt đầu khô vào, tối qua mình ngứa lắm kiểu mọc da non ý.
  Bình thường mọi người là 3-5 ngày sẽ bong của mình thì chắc phải 7 ngày quá :eek:
 4. Nam Phương

  Nam Phương Member

  • 216 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn


  Hi, thế là ổn rồi bạn. 7 ngày cũng là bình thường thôi mà. Chúc mừng bạn nhé
 5. Dandelion_2610

  Dandelion_2610 New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  vâng cảm ơn chị, hôm nay ngày thứ 4 bắt đầu bong mài rồi, trộm vía, em đợi bong ra xem màu thế nào nữa thôi ạ. Hôm đầu tiên môi sưng quá mà cứ có nước mô chảy ra em hoảng. Môi sưng to mà vén lên tận mũi luôn ý. Không ngậm vào mà hút nước được luôn cơ :oops:

Chia sẻ trang này

[X]