Nhật ký trị mụn bọc ở cằm tại thẩm mỹ viện của e

Nhật ký trị mụn bọc ở cằm tại thẩm mỹ viện của e

Chia sẻ trang này

 1. Võ Thị Việt Trinh

  Võ Thị Việt Trinh New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 7,343 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sau 1 thời gian tìm hiểu, rồi e cũng quyết định đi trị mụn bọc ở cằm và đã khỏi hoàn toàn, e viết 1 bài review về công nghệ trị mụn bọc ( mụn mủ ) ở cằm tại thẩm mỹ viện cho các anh chị em nào có nhu cầu thầm tham khảo ah


  Không giống với mọi người, em chả bị mụn ở mặt bao giờ, mà chỉ bị mụn bọc ở cằm thôi (mụn đỏ, thỉnh thoảng có cồi mủ khoảng 5,6 nốt đau lắm) cứ tái đi tái lại. Em cũng đã đi bác sĩ da liễu uống thuốc hoài không hết. Bị khoảng 1 năm rồi, trước đây mặt em không bị mụn. Khi thoa thuốc trị mụn thì hết vài ngày sao nổi lên, cứ vậy hoài nên em quyết đầu tư qua thẩm mỹ viện để trị dứt điểm mụn bọc ở cằm này.

  Sau 1 hồi chọn lựa trước sau, em quyết định tới thăm khám bên tmv Kangnam chỗ Quang Trung. Vì đã có hẹn đặt lịch trước rồi nên vừa đỗ xe cái là em được dắt lên thăm khám chỗ bác sĩ luôn. Lúc đấy em lại chẳng để ý xem tên chị bác sĩ soi da cho em là gì.

  Sau khi kiểm tra độ nhờn của da và độ chín của 9 nốt mụn phía cằm, bác sĩ có hỏi em về chế độ ăn hàng ngày và vệ sinh da mọi ngày như thế nào. Em khi đó cũng thành thật chia sẻ. Rồi bác sĩ kết luận mụn ở cằm là do em có lối sống và chăm sóc da chưa ok nên mới phát chứ không phải nội tiết tố, chỉ cần điệu trị 1 liệu trình 6 buổi là được thôi - mấy bà khác toàn 7-9 lần không í các chị ạ.

  Sau đó em được lễ tân dắt lên phòng spa, vệ sinh da 1 thôi 1 hồi thì ngồi uống nước, nói chuyện linh tinh. Ở ý có 2 chị nói giọng dễ thương lắm nhưng em không biết mặt vì họ đeo khẩu trang suốt. Tiếp đó em được dẫn vào phòng chiếu không khí hay oxy gì đó. Đại loại làm cho lỗ chân lông to hơn, như thế việc điều trị mụn bọc ở cằm mới hiệu quả.

  Tiếp đó em được em nhân viên làm sạch da khi nãy lấy nhân mụn. Em đau chảy cả nước mắt. Vì chắc có phải mụn chưa chín hẳn nên em ấy vẫn nặn. Vừa nặn em ấy vừa nói với em là nhân mụn tuy chưa chín nhưng có thể điều trị luôn được rồi, nếu không mụn mủ sẽ lây sang vùng da khác. Em cũng yên tâm phần nào.

  Sau đó mặt em hơi đỏ và nóng do lúc nặn xong em ấy bôi thuốc sát trùng và kem tái tạo da cho em. Được 5 phút thì em lại được chiếu ánh sáng màu xanh. Khi đó đeo kính nên em cũng chẳng biết gì, ngủ lim dim 1 lúc thì thấy được vệ sinh da mặt và đắp mặt nạ trà xanh vùng cằm.

  Kết thúc buổi trị mụn bọc ở cằm đầu tiên, 10 ngày sau em quay lại. Lúc này mụn em se lại khá là rõ rồi nên chỉ cần chăm sóc da cho không bị sẹo thâm và lấy nốt cồi nhân mụn ở những vị trí mới mọc thôi. Em cũng được đắp mặt nạ tiếp nhưng không biết là vị gì.

  Sau đó em được giao cho 1 lọ kem tai tao da bé xíu dặn bôi thường xuyên ngày 3 bữa vào thuốc uống kem bôi, kem dưỡng da tổng cộng là 1.5 triệu tiền thuốc.

  Em mới điều trị mụn bọc ở cằm có 2 lần thôi. Hy vọng qua lần t3 điều trị em sẽ có thêm nhiều chuyện để kể hơn với các chị!

Chia sẻ trang này

[X]