Nhật ký trị mụn thịt trên mặt bằng laser của mình

Nhật ký trị mụn thịt trên mặt bằng laser của mình

Chia sẻ trang này

 1. hoacomauxa

  hoacomauxa New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,816 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hiện tại mình đã hết hoàn toàn mụn thit và chia sẻ với các bạn rồi. Tuy nhiên, mình vẫn muốn lên đây kể lại hành trình trị mụn thịt trên mặt bằng laser cho các bạn tham khảo. Inbox nhiều quá mình kể không xuể :((


  Mình có mụn thịt không nhiều, không to, tiệp màu da nên để ý mới thấy được. Tuy nhiên mụn thịt làm mất thẩm mỹ, nhìn trông già đi được vài tuổi, trước đây cũng có ý định đi giải quyết rồi mà cứ e dè và sợ.

  Sau khi đi khám kĩ càng, phương pháp bác sĩ tại thẩm mỹ viện chỉ định cho mình là trị bằng laser. Thật ra đây cũng là một quyết định khá là liều lĩnh vì mình đọc thông tin nhiều chỗ thì việc đốt bằng lazer có thể sẽ để lại sẹo lõm và thâm.

  Hiện giờ mình mới đốt được 1 tuần và tình trạng thì tiến triển khá tốt, vết thương lành khá tốt, đã tróc hết mài, vết to thì vẫn còn tươm dịch ít và kéo da (ngứa), và vết thương vẫn còn lõm. Vẫn còn tiếp tục theo dõi vì theo như bác sĩ tư vấn sau 2 tuần vết thương sẽ lành hẳn tuy nhiên vết lõm thì đầy lên khá lâu, 1-2 tháng hay hơn tuỳ vào cơ địa mỗi người.

  Vết thương sau khi trị mụn thịt bằng laser trong giai đoạn đầu khi dính nước hay xức thuốc bôi sẽ tươm chất dịch màu vàng (màu vàng nha, màu trắng có thể là mủ thì phải hỏi lại bác sĩ đi à) là bình thường, đó là triệu chứng bình thường của vết đốt.

  Lúc này các chị tránh nước càng nhiều càng tốt, dính nước nhiều vết thương sẽ lâu lành và gây ngứa. Mà tránh nước không lẽ không rửa mặt? Da mặt mình mà 1 ngày không rửa ôi thôi mụn thi nhau tới :( giải pháp của mình là dùng kiếng bơi (y) Đeo kiếng bơi che hết vết đốt đi khi rửa mặt, tuy có hơi phức tạp và cực khổ một chút nhưng sẽ hạn chế tối đa tiếp xúc vết thương với nước, giúp vết thương nhanh lành (sau 4 ngày vết thương mình tróc mài)

  MÌNH TUYỆT ĐỐI KHÔNG KHUYẾN KHÍCH CÁC BẠN ĐI DỐT MỤN THỊT BẰNG LAZER. Đây chỉ là bài chia sẻ kinh nghiệm đi đốt mụn thịt của mình để các bạn tham khảo, vì cơ địa mỗi người mỗi khác, thích hợp hay không thích hợp với cách trị mụn thịt bằng đốt lazer.

  Xem thêm:

  >> So sánh 2 phương pháp trị mụn thịt tại nhà và tại TMV
  >> Trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền?
  >> Trị thâm mụn bằng laser
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]