Nhật ký trị sẹo đầy chông gai của mình :((

Nhật ký trị sẹo đầy chông gai của mình :((

Chia sẻ trang này

 1. Lê Thùy Hoa

  Lê Thùy Hoa Member

  • 57 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 6,482 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Mình sinh năm 90, bị mụn từ năm lớp 10, ai tới tuổi dậy thì đều bị mụn nhưng mình đen đủi là bị mụn nặng. Vì thế hôm nay mình sẽ lên đây chia sẻ với mọi người nhật ký trị sẹo lăng kim đầy tiền và nước mắt của mình.


  MÌnh đã chữa trị sẹo nhiều lắm, chữa ở HP, đi học ĐH trên HN thì chữa ở da liễu rồi vf thẩm Mỹ, tựu chung lại là thời gian điều trị thì đỡ nhưng xong thì được một thời gian, nếu nói tổng tiền mình đắp vô mặt chắc phải 40tr, hiện tại mình vẫn bị mụn, nhưng quan trọng là giờ bị sẹo lõm quá nặng, phải chữa nhanh kịp thời. Tìm hiểu nhiều thấy có lăn Kim nhưng với tình trạng nặng của mình nên mình không muốn thử vô ích, công nghệ vi điểm thì quá đắt, mình tham khảo không biết bao thẩm Mỹ trên mạng, cái nào cũng nói hay lắm, nhưng nói thật nếu trị được hoàn toàn thì ai cũng đi.

  Mình chẳng dám mong khuôn mặt được như các bạn xinh đẹp nhưng chỉ Cần hết sẹo là cuộc đời mình đã cảm thấy khác lắm rồi. Rồi cũng liều chọn TMV An Thái, nói có cái công nghệ 5d gì đó, mình viết bài nên đây để cho ai cũng bị như mình tham khảo, vì đi làm rồi mình thấy cũng nhiều người bị sẹo rỗ đi làm sẹo như mình, và mình kết ra một câu : da dầu khổ lắm, vì bị mụn, mà mụn là sẹo.

  Nhật ký trị sẹo lăng kim của mình bắt đầu từ đây: Bác sĩ bảo liệu trình của mình 7 lần, 1 tháng 1 lần, mình bị nhiều và lâu năm. Mình thấy nhiều người nói lăn Kim nhưng ko thấy hiệu quả. Mình bị cả mụn nên làm mụn song hành.

  Chi phí, họ bảo 3tr/lần, lần đầu tiên 4tr. Làm mụn 400k/lần. Giờ mình đang uống acnotin để đẩy mụn nên da khô lắm. Bảo là công nghệ 5d, mình thấy mình làm nhanh lắm, ủ tê thì lâu gần 1 tiếng cơ, các bạn lên YouTube tìm video trị sẹo lõm thẩm Mỹ an Thái mình đc làm như vậy, là cái máy có gắn các đầu Kim, phần trán và quai hàm là đau nhất. Mình cảm nhận là bằng máy nên cứ Ấn máy rồi đưa ra, chắc là không toe toét như lăn Kim. Họ có bảo nếu mình dùng kết hợp là cấy máu tự thân là thêm 6tr, nhưng mình làm gì có tiền, làm xong mình mua 1 hộp gồm 3 lọ màu đỏ, tra trên mạng thấy kiểu như huyết Thanh là 1tr, và 1 lọ sát khuẩn liền da là 500k ( tiếc tiền quá ).

  Sau làm xong, mặt đỏ phừng phừng, đau thì về tới nhà là hết ( mình ở Hải phòng đi Tàu lên ).
  Hôm sau vẫn đỏ, cằm và phần xung quanh miệng như nổi mụn viêm liti ( cái này mình thấy diễn đàn lăn Kim nhiều người bị như vậy )

  Da đóng những vẩy nhỏ liti đầu Kim ( nhìn kỹ soi gương mới thấy)
  Nói chung là sau 1 tuần da mới hết vẩy mài và hết đỏ ( thời gian chán nhất )
  Vì da mình bị mụn nên trông bao giờ cũng tệ hơn mọi người )
  Sau 2 tuần mình lên làm mụn, mình thì mình thấy da không khác mấy, nhưng bsi thì bảo da có thấy sự đẩy sẹo, mình xem lại ảnh chụp lần đầu và sau 2 tuần thì thấy có những sẹo ( vài nốt mới ) có hơi hơi khác. Mình thì cứ 5 phút soi gương 1 lần nên không thấy khác.

  Mình thấy cũng có những người trị sẹo với mình, có nam, vì nam hay bị sẹo rỗ mà, mình bị nặng và lâu nên mình rất bi quan.
  Mình thấy đc trên page của thẩm mỹ có sđt 1 ng đã làm sẹo, đọc nhật ký trị sẹo lăn kim của họ, mình chỉ Liên lạc đc bằng tin nhắn thì họ nói cũng làm nhiều nơi.
  Mình không có điều kiện nên hôm lần đầu mình trả chi Phí là 5tr+ 1,5tr thuốc+400k làm mụn.
  Thực ra tận giờ mình mới chữa sẹo vì mặt mình mãi không hết mụn, những phương pháp rẻ như lăn Kim thì thấy không tin tưởng, mà cấy da siêu vi điểm thì tận 8tr/ lần.

  Giờ theo rồi mình phải đặt niềm tin thôi. Máy mình camera không chuẩn, nên khi nào đó mình sẽ xin ảnh trong máy Bác sỹ để cho mọi ng xem từng tháng.

  Xem thêm:

  hot-1 (1).gif Điều trị sẹo lõm ở đâu hiệu quả?
  hot-1 (1).gif Cách trị sẹo lõm do thủy đậu
 2. Tinhtru

  Tinhtru New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Mong e sẽ đạt kết quả tốt. Chị cũng đang tìm chỗ yy tín để làm mà nhìu thông tin trái chiều quá chưa biết chọn ở đâu

Chia sẻ trang này

[X]