Nhóm ca sĩ sinh ba gây sốc khi dao kéo 'từ vịt hóa thiên nga'

Nhóm ca sĩ sinh ba gây sốc khi dao kéo 'từ vịt hóa thiên nga'

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  • 565 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Thất bại sau một cuộc thi tìm kiếm tài năng, nhóm chị em sinh ba quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên nổi tiếng


  Một nhóm nhạc nữ đến từ Chiết Giang, Trung Quốc gồm ba cô gái, là chị em sinh ba mới đây đã công khai các hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và gây bất ngờ cho công chúng. So với thời "vịt con xấu xí", ba cô gái lột xác hoàn toàn với gương mặt đẹp như búp bê, vóc dáng có phần thanh mảnh, làn da cũng trở nên trắng mượt mà.

  nhom-ca-si-sinh-ba-gay-soc-khi-dao-keo-tu-vit-hoa-thien-nga-1.jpg

  Diện mạo mới của nhóm nhạc nữ Trung Quốc. Từng tham gia một cuộc thi tuyển chọn tài năng âm nhạc nhưng không lọt vào sâu, ba cô gái cho biết họ quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ với hy vọng trở nên nổi tiếng: "Chúng tôi nghĩ rằng mình không được các giám khảo ưu ái vì nhan sắc hạn chế, thế nên ba chị em nghĩ rằng phẫu thuật thẩm mỹ là cần thiết", một thành viên nhóm chia sẻ.


  nhom-ca-si-sinh-ba-gay-soc-khi-dao-keo-tu-vit-hoa-thien-nga-2.jpg nhom-ca-si-sinh-ba-gay-soc-khi-dao-keo-tu-vit-hoa-thien-nga-3.jpg nhom-ca-si-sinh-ba-gay-soc-khi-dao-keo-tu-vit-hoa-thien-nga-4.jpg nhom-ca-si-sinh-ba-gay-soc-khi-dao-keo-tu-vit-hoa-thien-nga-5.jpg nhom-ca-si-sinh-ba-gay-soc-khi-dao-keo-tu-vit-hoa-thien-nga-6.jpg nhom-ca-si-sinh-ba-gay-soc-khi-dao-keo-tu-vit-hoa-thien-nga-7.jpg
  So với thời chưa đụng dao kéo, ba cô đã thay đổi hoàn toàn.
 2. hanoidaudong

  hanoidaudong New Member

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Đây là hành trình lột xác =))))))))))

Chia sẻ trang này

[X]